ไลฟ์สไตล์
100 year

“หนุ่ม สันติสุข” นำทีมเสิร์ฟความสนุกแทรกสาระ ชุลมุนวุ่นทั้งตลาด ใน “รักล้นแผง”

ไทยรัฐออนไลน์
24 มิ.ย. 2564 08:40 น.
SHARE

เป็นทั้งผู้จัดคนเก่ง ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค แถมยังลงจอร่วมแสดงนำในซิตคอมอารมณ์ดี “รักล้นแผง” ทางช่อง 7HD สำหรับ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ งานนี้เจ้าตัวขอนำทีมก๊วนนักแสดงรุ่นเก๋ามาประชันความฮากับนักแสดงรุ่นลูกพร้อมเสิร์ฟความขำให้แฟนละครเจ็ดสีได้แฮปปี้เป็นประจำทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์

หนุ่ม สันติสุข บอกถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “สำหรับ รักล้นแผง เป็นซิตคอมเรื่องที่ 4 ของ เฮาส์ ออฟ มรรค ที่นำเสนอกับทางช่อง 7HD ครับ เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของชาวตลาดที่ตั้งชื่อว่า “ตลาดรวยมิตร” ตอนแรกที่ตัดสินใจทำแนวนี้เพราะเรามองว่าตลาดจัดเป็นสังคมใหญ่แห่งหนึ่งของคนไทยเลยก็ว่าได้ เป็นศูนย์กลางที่รวมคนหลายแบบ ซึ่งน่าจะมีเรื่องราวความสนุกให้เราจำลองเหตุการณ์ ถ่ายทอดออกมาผ่านตัวละครได้ และแต่ละตอนก็จะมีทั้งปัญหา ความชุลมุนวุ่นวายต่างๆ แต่แฝงไว้ด้วยข้อคิดเรื่องการอยู่ร่วมกันในสังคมที่ต้องมีความสามัคคีและถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน รับรองว่าสนุกและมีสาระแน่นอนครับ

บทบาท เสี่ยรวย ที่ผมได้รับ จะเป็นเจ้าของตลาด ใจดี มีเสน่ห์และหวงลูกสาว คือ หนูรุ้ง ชนิดที่ไม่ยอมให้หนุ่มหน้าไหนมาใกล้ ซึ่ง น้องจีน ที่มารับบทนี้ บอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องใหม่แต่มีพรสวรรค์ด้านการแสดงมาก

ส่วน โหน (รับบท เยี่ยม) นอกจากจะมีมุกแพรวพราวแล้วยังเป็นพระเอกสายเปย์ ชอบซื้อขนมมาฝาก ว่างๆ ก็นั่งดีดกีตาร์สร้างความบันเทิงให้คนในกองถ่ายฟังเพลินๆ น้องคนอื่นๆ ก็มีของกันทุกคน ต่อมุกกับรุ่นใหญ่อย่างพวกผมได้สบาย...พูดถึงรุ่นใหญ่ในเรื่องก็มีนักแสดงเสาหลักของวงการมาร่วมสร้างสีสันหลายท่านเหมือนกัน (หัวเราะ)

อย่าง พี่เจี๊ยบ-วัชระ (รับบท เสี่ยหมา) จะเป็นคู่ปรับกับผมเพราะแย่งจีบสาวคนเดียวกัน หรือ พี่ถนอม (รับบท จ่าดุ๋ง) ที่เคยร่วมงานกันมาบ้าง รุ่นนี้แค่มองตาก็รู้ใจว่าจะรับ-ส่งบทและมุกตลกยังไงให้สนุก

อีกคนที่ต้องพูดถึงคือ น้องต่าย-สายธาร (รับบท เตย) ไม่ได้ร่วมงานกับน้องต่ายมาเกือบ 20 ปี พอมีบทที่เหมาะสมก็นึกถึงน้องต่ายเลยครับ ซึ่งพอได้กลับมาแสดงด้วยกันก็แฮปปี้ เหมือนได้ย้อนกลับไปนึกถึงช่วงที่เล่นหนังด้วยกัน

ยังไงผมขอฝาก รักล้นแผง ไว้ในอ้อมใจแฟนละครช่อง 7HD ด้วย เปิดชมตอนเช้าๆ เสริมภูมิความสุขให้ทุกครอบครัวได้แน่นอนครับ” ติดตามชมซิตคอมฟีลกู๊ด “รักล้นแผง” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นแผงซิตคอม รักล้นแผงรักล้นแผง นักแสดงหนุ่ม สันติสุขสันติสุข พรหมศิริซิตคอมช่อง7รักล้นแผง เรื่องย่อนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:03 น.