ไลฟ์สไตล์
100 year

“เจมส์ มาร์” โชว์ซีนหวาน “คิมเบอร์ลี่” คุกเข่าขอเขยิบความสัมพันธ์ ใน “สองเสน่หา”

ไทยรัฐออนไลน์
23 มิ.ย. 2564 18:01 น.
SHARE

กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้มันไม่ง่าย เรื่องราวของ “วาริธ” (เจมส์ มาร์) และ “พิลาสลักษณ์” (คิมเบอร์ลี่) ในสองเสน่หา เมื่อคุณวาริธไร้ซึ่งพันธะ เขาจึงอยากบอกความในใจที่มี และอยากเริ่มสานต่อความสัมพันธ์กับพิลาสลักษณ์อย่างจริงจัง บอกเลยว่าคู่นี้ผ่านอะไรกันมาเยอะ กว่าจะได้หวานออกสื่อกันขนาดนี้ก็ทำเอาแฟนๆ นอกจอรอลุ้น และแอบเชียร์ สัปดาห์นี้ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อทั้งคู่จะได้เขยิบความสัมพันธ์ กลายเป็น “แฟน” กันได้สักที!

ฉากนี้บอกเลยว่าคนโสดอาจจะต้องกลั้นใจดู เพราะคุณวาริธเค้าขนทุกมุกที่มีมาขอพิลาสลักษณ์เป็นแฟน คำพูดที่หวานซึ้งยังไม่ตราตรึงใจเท่า เขาคุกเข่าขอเธอเป็นแฟน อะไรมันจะ หวานปานนั้น! ขอเป็นแฟนยังขนาดนี้ ถ้าขอแต่งงานจะขนาดไหน?!

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโลเคชั่นร้านต้นไม้ของพิลาสลักษณ์ที่เราคุ้นเคย จะขอเป็นแฟนทั้งที ก็ต้องเป็นที่ที่จะเก็บความทรงจำดีๆ ได้มากที่สุด บอกเลยว่าไม่มีอะไรยากสำหรับพระนาง เพื่อนซี้ “เจมส์ มาร์” และ “คิมเบอร์ลี่” ซ้อมบทอย่างตั้งใจ ก่อนถ่ายจริง “เจมส์ มาร์” แอบเขินที่ต้องพูดประโยค ถามพิลาสลักษณ์ว่า “ต้นนี้คุณชอบมั้ย ต้นที่ชื่อวาริธ” เพราะชีวิตจริงเจ้าตัวอาจไม่เคยมีโอกาสได้พูดประโยคนี้ออกจากปาก ทำเอาทีมงานอดที่จะแซวไม่ได้

ถึงเวลาถ่ายจริงทั้งคู่ถ่ายฉากประทับใจฉากนี้ได้ดี “เจมส์ มาร์” เล่นบทคุกเข่าขอเป็นแฟน สุดน่ารัก ทั้งคู่ส่งอารมณ์จนทีมงานยิ้มไปตามๆ กัน “เจมส์ มาร์” บอก “เวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้วครับ วาริธ และพิลาสลักษณ์จะได้เลื่อนสถานะไปอีกขั้นแล้ว” ทางด้าน “คิมเบอร์ลี่" เสริม “ฝากติดตามฉากนี้ด้วยนะคะ ถูกใจแฟนๆแน่นอน ขอเป็นแฟนมันแค่น้ำจิ้ม ยังมีหลายฉากจากนี้ให้ฟินอีกเพียบ!”

พระนางพูดมาขนาดนี้แล้ว คงต้องห้ามพลาดฉากน่ารักนี้ใน “สองเสน่หา” คืนวันพฤหัสที่ 24 มิถุนายนนี้ 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาสองเสน่หา ตอนล่าสุดสองเสน่หา EP.15สองเสน่หา ตอน15เรื่องย่อ สองเสน่หาตัวอย่าง สองเสน่หาสองเสน่หา วันนี้คิม คิมเบอร์ลี่เจมส์ มาร์ละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:58 น.