ไลฟ์สไตล์
100 year

สองเสน่หา EP.15 เดือนหยาด ต้องหาทางออกอีกครั้ง จากข่าวฉาวที่หลุดออกไป

ไทยรัฐออนไลน์
23 มิ.ย. 2564 21:30 น.
SHARE

เรื่องร้ายๆ ในชีวิตเดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ยังไม่จบ หลังจากที่เธอถูกป้าจันทร์ (กล้วย ปรารถนา) ไล่ออกจากคอนโด จนไม่มีที่อยู่ เธอจึงไปขอความช่วยเหลือจากปิยะบุตร (เกี๊ยก วัทธิกร) จนเดือนหยาดมีข่าวฉาวซ้ำสองอีกว่าแอบซุ่มคบกับปิยะบุตร เดือนหยาดต้องหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตเธอดีขึ้น จะเป็นวิธีไหน คืนนี้ห้ามพลาดใน “สองเสน่หา” ทางช่อง 3

เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ต้องเจอเรื่องร้ายๆหลังจากที่เธอถูกป้าจันทร์ (กล้วย ปรารถนา) ไล่ออกจากคอนโด เธอไร้ที่พึ่งจนต้องขอความช่วยเหลือจากปิยะบุตร (เกี๊ยก วัทธิกร) เพื่อนเพียงคนเดียวที่หวังดีกับเธอมาโดยตลอด เดือนหยาดขอบคุณปิยะบุตรที่เขาช่วยเหลือเธอตลอดมาและขอโทษที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยพูดดีกับเขาเลยสักครั้ง เดือนหยาดขอร้องปิยะบุตรไม่ให้เขาบอกใคร เรื่องที่เธอมาอยู่กับเขา พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) เป็นห่วงเดือนหยาดและพยายามตามหาเธอ

วาริธ (เจมส์ มาร์) ขอพิลาสลักษณ์เป็นแฟน เพราะเขาอยากจะดูแลเธอต่อจากนี้ พิลาสลักษณ์ตอบตกลงเพราะสิ่งที่เขาทำให้เธอนั้นมันพอจะพิสูจน์ได้ว่าเขาจริงใจและจริงจังกับเธอมากขนาดไหน บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) รู้ว่าเดือนหยาดมาอยู่ที่บ้านปิยะบุตร และเข้าใจผิดคิดว่าปรมินทร์ (กอล์ฟ พิชญะ) แอบเอาเดือนหยาดมาอยู่ที่บ้าน บุษบาสร้างเรื่องให้เดือนหยาดต้องเดือดร้อนอีกครั้ง เดือนหยาดมีข่าวฉาวซ้ำสองว่าเธอซุ่มคบกับปิยะบุตร เดือนหยาดจำเป็นต้องออกไปหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นอีกครั้ง! ... ติดตามชมละครเรื่อง “สองเสน่หา” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาสองเสน่หา ตอนล่าสุดสองเสน่หา EP.15สองเสน่หา ตอน15เรื่องย่อ สองเสน่หาตัวอย่าง สองเสน่หาสองเสน่หา วันนี้คิม คิมเบอร์ลี่เจมส์ มาร์ละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:33 น.