ไลฟ์สไตล์
100 year

"จีน เฌอตินท์นารา" นางเอกสายฮา ประชันมุกขำกระจาย ในซิตคอม "รักล้นแผง"

ไทยรัฐออนไลน์
22 มิ.ย. 2564 13:30 น.
SHARE

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเรื่องแรกในซิตคอมฮาจัดรักกระจาย "รักล้นแผง" ทางช่อง 7HD สาวหน้าหวาน จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช ขอทุ่มแรงเต็มร้อย ให้ใจเกินล้านกับบทบาท “หนูรุ้ง” คุณหนูติสต์แตกลูกสาวเสี่ยรวย (รับบทโดย หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) เจ้าของตลาดรวยมิตร ที่มี Passion อันแรงกล้าอยากไปเรียนต่อเมืองนอกก็เลยต้องพิสูจน์ตัวเองให้พ่อรู้ว่าหนูทำได้! งานนี้บอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องใหม่ แต่ฝีมือการแสดงของสาวจีนจัดว่าไม่ธรรมดา ประชันมุกฮากับพระเอกหนุ่ม โหน-ธนากร ศรีบรรจง ได้สบาย

จีน บอกความรู้สึกให้ฟังว่า “ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าจีนตื่นเต้นและดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับ พี่หนุ่ม-สันติสุข และนักแสดงทุกๆ ท่าน จีนถือว่าเป็นน้องใหม่ที่สุดในกองเลย สารภาพว่าก่อนมากองถ่ายฯ จีนทำตัวไม่ถูก กังวลไปหมด กลัวว่าเราจะทำงานช้าแล้วเป็นตัวถ่วงคนอื่นๆ แต่พอเข้ากองมาวันแรกทุกคนใจดีมากๆ คอยแนะนำอย่างใจเย็นตลอด ทำให้จีนหายเครียดไปได้เยอะ

กับบทบาท หนูรุ้ง คาแรกเตอร์จะเป็นสาวเฮี้ยว มีความมั่นใจในตัวเองและมี Passion อยากไปเรียนต่อเมืองนอก แต่พ่อหวงไม่อยากให้ไป เลยให้มาเปิดร้านขายผักผลไม้ปลอดสารชื่อ “ร้านฟาร์มรัก” ในตลาดรวยมิตร และถ้าหนูรุ้งทำกำไรได้ 2 ล้านบาท จะยอมทำตามสัญญา ซึ่งระหว่างที่หนูรุ้งมาใช้ชีวิตในตลาดก็จะเจอกับเรื่องราวชีวิตของชาวตลาดที่ทำให้หนูรุ้งโตขึ้น

จีนว่าบทของหนูรุ้งมีความคล้ายตัวจีนหลายอย่างค่ะ อย่างหนูรุ้งจะเป็นสาวมั่น ออกติสท์หน่อยๆ ตัวจีนเองก็เป็นสาวไม่หวานเหมือนหน้าตา (หัวเราะ) และมุ่งมั่นในสิ่งที่ทำเหมือนกัน เวลาแสดงเลยรู้สึกไม่เกร็ง แต่ที่ฝืนสุดๆ คงเป็นเรื่องมุกตลกค่ะ ที่บอกว่าฝืนคือต้องกลั้นขำกับมุกต่างๆ ที่นักแสดงแต่ละท่านรับ-ส่งมุกกันโบ๊ะบ๊ะตลอด

โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับ พี่โหน (รับบท เยี่ยม) และ พี่นาย (รับบท แซะ) ต้องมีสติดีมากๆ ไม่งั้นหลุดขำกระจาย แต่อยากบอกว่าซิตคอมเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความฮาอย่างเดียว ฉากดราม่าก็มี แต่จะเป็นฉากอะไรที่ทำให้หนูรุ้งเสียน้ำตา ต้องรอติดตามอย่าพลาดสักตอนเลยนะคะ”

เป็นกำลังใจให้ “สาวจีน” นางเอกน้องใหม่ได้ในซิตคอม “รักล้นแผง” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นแผงซิตคอม รักล้นแผงเรื่องย่อ รักล้นแผงจีน เฌอตินท์นาราโหน ธนากรตัวอย่าง รักล้นแผงรักล้นแผง วันนี้รักล้นแผง ตอนต่อไปละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:16 น.