ไลฟ์สไตล์
100 year

"แบงค์" ออดอ้อน ขอจ้องตาอ่านใจ "พีค" หวังเผยความรู้สึก ใน "จิตสังหาร"

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

นาทีนี้คงไม่มีใครเดินเกมรุกหนักเท่ากับพระเอก แบงค์-ธิติ ในละคร “จิตสังหาร” ที่ทั้งออดอ้อน ส่งสายตาหวานใส่นางเอก พีค-ภัทรศยา ตลอดเวลา แต่จนแล้วจนรอด พีคก็ยังปากแข็งไม่ยอมเผยความรู้สึกของตัวเองออกมาซะที จนหนุ่มแบงค์เลยต้องงัดเอาความสามารถพิเศษ เพื่อหาทางจ้องตาอ่านใจพีค แต่จะสำเร็จหรือไม่?! ตามไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ทัศน์ไท (แบงค์) อยากรู้ความคิดของ คริมา (พีค) ว่ารู้สึกอย่างไรกับตัวเอง จึงพยายามหาทางจ้องตา เพื่ออ่านใจเธอให้ได้

งานนี้ ผู้กำกับจง-บรรจง เลยให้แบงค์จัดเต็มใช้เสน่ห์ที่มีในตัว โปรยสายตาหวานหยาดเยิ้มใส่พีค หวังว่าพีคจะเคลิ้ม จนยอมเผยความรู้สึกที่มีต่อแบงค์ออกมา แต่พีคกลับเล่นตัว ปากแข็ง กลัวดอกพิกุลจะร่วง ไม่ยอมปริปากเผยความในใจออกมาซะที 

งานนี้แบงค์เลยงัดแผนเด็ด สุดเจ้าเล่ห์ ใช้ความสามารถพิเศษที่ตัวเองมี ในการจ้องตาใครก็จะรู้ความคิดของคนคนนั้นทันที แบงค์เลยรุกหนักจัดการเข้าไปกอดพีคเอาไว้ หวังจะให้ใจอ่อน แต่คดีพลิก พีคดิ้นขัดขืน แต่ก็แอบหน้าแดงเขินพยายามหันหน้าหนี เพื่อไม่ให้แบงค์จ้องตาได้สำเร็จ แบงค์คนคลั่งรักเจออาการเขินของพีคเข้าไป เลยยิ่งยิ้มแก้มแทบปริ แล้วค่อยๆ ประคองหน้าพีคเข้ามาใกล้ๆ จนพีคตกใจหน้าเหวอ ก่อนจะแกล้งหลับตาปี๋ใส่ ไม่ยอมให้แบงค์อ่านใจได้ง่ายๆ

งานนี้แบงค์จะสามารถอ่านใจพีคได้สำเร็จหรือไม่? ตามชมสดๆ ได้ใน “จิตสังหาร” คืนวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จิตสังหารจิตสังหาร ละครจิตสังหาร เรื่องย่อจิตสังหาร 2564แบงค์ ธิติพีค ภัทรศยาละครช่องวันจิตสังหาร EP.3นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:27 น.