ไลฟ์สไตล์
100 year

แค้นรักสลับชะตา EP.4 "เตช-วัท" มีโอกาสสลับร่างอีกครั้ง ในคืนพระจันทร์แดง

ไทยรัฐออนไลน์
20 มิ.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

จินนี่แปลกใจที่วัทเปลี่ยนไปเป็นคนใหม่ กลายเป็นคนแสนดี แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกควบคู่ไปด้วยคือความห่างเหินต่อกัน จึงพาวัทไปหาหมอดูตามประสาเจ้าแม่สายมู แต่กลับทำให้เตชในร่างวัทรู้ว่ามีวิธีสลับร่างได้อีกครั้งในคืนพระจันทร์แดงเท่านั้น

แค้นรักสลับชะตา EP.4 ในขณะที่เตชในร่างวัท (อาเล็ก ธีรเดช) ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก แต่วัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) กลับใช้ชีวิตหรูหราอย่างมีความสุข เพราะธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) กับฐิติยา (ปิ่น เก็จมณี) ตามใจทุกอย่าง 

วันหนึ่งฐิติยาพาวัทในร่างเตชไปช็อปปิ้ง เลยบังเอิญไปเจอกับสุนัย (ชาย ชาตโยดม) เข้า วัทในร่างเตชตกใจที่ฐิติยารู้จักกับสุนัยพ่อของเขา ผู้ซึ่งไม่เคยรักเขาเลยตั้งแต่เขาเกิดมา จนทำให้เขาต้องหนีออกจากบ้าน

วัทในร่างเตชไม่พอใจเลยขอให้ฐิติยาเลิกติดต่อกับสุนัยอีก โดยอ้างว่าเขาไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับแม่ ธนภพเข้ามาได้ยินพอดี ก็ไม่พอใจเช่นกันที่ฐิติยายังติดต่อกับสุนัยแฟนเก่าของเธอ

ตกดึกเตชในร่างวัทแอบเข้าบ้านตัวเองเพื่อทวงร่างของเขาคืน แต่วัทกลับไม่ยอม เพราะอยากใช้ชีวิตแบบนี้ตลอดไป จนทั้งคู่เกิดชกต่อยกัน ทำให้ฐิติยากับธนภพเลยรีบเข้ามาดู

เตชในร่างวัทพยายามอธิบายว่าเขาคือลูก แต่ไม่ทันได้พูดอะไร วัทรีบจัดการเตชในร่างวัทจนสลบทันที และวัทในร่างเตชก็สลบด้วยเช่นกัน

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ และติดตามชมละคร "แค้นรักสลับชะตา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน4แค้นรักสลับชะตา EP.4แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:15 น.