ไลฟ์สไตล์
100 year

“นาว-ทิสานาฏ” นำทีมดาราฟิตติ้งสุดปัง “สร้อยนาคี” สุดอลังสมละครฟอร์มใหญ่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 มิ.ย. 2564 07:15 น.
SHARE

เพิ่งปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาก็เป็นที่ฮือฮาทีเดียวสำหรับละครเรื่องใหม่ซึ่งเป็นฟอร์มใหญ่ของค่าย มุมใหม่ เรื่อง สร้อยนาคี ทางช่อง 7 ที่จะมี อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน นั่งเก้าอี้ผู้กำกับการแสดง โดยภาพดังกล่าวเป็นการฟิตติ้งเสื้อผ้าของดารานำอย่าง นาว-ทิสานาฏ ศรศึก, บลิว-วรพล จินตโกศล, การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง และ ดอม เหตระกูล

ซึ่งการฟิตติ้งแบ่งเป็น 2 วัน ซึ่งภาพเซตนี้เป็นวันแรกถือเป็นไฮไลต์ เพราะเป็นลุคพีเรียดย้อนอดีตของเรื่อง ซึ่งด้านคอสตูมดีไซน์ของเรื่องบอกว่า เรื่องนี้การย้อนอดีตเป็นเมืองสมมุติ ซึ่งไม่ได้กล่าวว่าเป็นยุคไหน จึงมีการผสมผสานเรื่องการแต่งตัว และเป็นดีไซน์ที่จับมาแต่งเป็นสไตล์ที่ออกมาแล้วดูสวยงาม

สำหรับละคร “สร้อยนาคี” เป็นเรื่องราวความรัก ความผิดหวัง ความแค้น โศกนาฏกรรมของความรักของนางนาคี ที่ยึดมั่นในความรัก รวมถึงความแค้นแบบข้ามภพข้ามชาติ นอกจากสไตล์พีเรียดย้อนอดีตแล้ว ยังมียุคปัจจุบัน ที่มีนักแสดงชั้นนำอีกมากมายในเรื่อง

อาทิ แคทรียา อิงลิช, อานัส ฬาพนิช, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส, เฌอลีนน์ สตาฟฟี่, นุก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, มาริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมล-โนช, กบ-ปภัสรา เต ชะไพบูลย์, รอง เค้ามูลคดี และนักแสดงอีกคับคั่ง แฟนละคร 7 สีที่สนใจก็สามารถติด ตามความเคลื่อนไหวของการถ่ายทำทาง Facebook Instagram : Ch7HD Drama Society และ บริษัท มุมใหม่ จำกัด.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สร้อยนาคีนาว ทิสานาฏบลิว วรพลการ์ตูน ณัฐฌาดอม เหตระกูลนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:28 น.