ไลฟ์สไตล์
100 year

"อาเล็ก" บุกทวงคืนร่าง “กระทิง” ไม่ยอมเปิดศึกวางมวย ใน “แค้นรักสลับชะตา”

ไทยรัฐออนไลน์
19 มิ.ย. 2564 17:25 น.
SHARE

ได้เวลาทวงร่างคืนแล้ว สำหรับละคร "แค้นรักสลับชะตา" ทางช่อง 3 กด33 งานนี้ผู้จัดคนเก่ง อ้อม-พิยดา เลยจัดให้ 2 หนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช กับ กระทิง-ขุนณรงค์ เปิดศึกปะทะกันครั้งแรกอย่างเต็มที่ แต่งานนี้ “กระทิง” จากคนดีสุดขั้วต้องกลายมาเป็นคนชั่วสุดขีดแทน “อาเล็ก” จะเป็นยังไงไปชมกันเลย

โดยเป็นฉากหลังจากวัทฟื้นขึ้นมาอยู่ในร่างของเตช (กระทิง) ซึ่งเป็นร่างคนรวยมีชีวิตเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง นั่นคือสิ่งที่วัทโหยหามาตลอดทั้งชีวิต ทำให้เขาคิดสวมรอยอยู่ในร่างของเตชต่อไป ส่วนเตชในร่างวัท (อาเล็ก) ต้องการร่างและชีวิตที่กำลังรุ่งของตัวเองคืน เลยบุกไปหาวัทเพื่อให้สลับร่างคืน แต่วัทไม่มีทางที่จะคืนร่างนี้ให้เตช

ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับ อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ให้ 2 หนุ่มดีไซน์คิวบู๊เองเต็มที่ งานนี้หนุ่มอาเล็กที่มีสกิลเทควันโด เลยเสนอท่าเตะ ต่อย เหวี่ยงกระแทก แต่ด้วยพื้นที่ค่อนข้างแคบ ทำให้ 2 หนุ่ม ออกสเตปได้ไม่มาก เลยจัดให้แค่พอหอมปากหอมคอ

หลังจากซักซ้อมคิวกันจนคล่อง จึงเริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ อาเล็กแอบย่องเข้ามาที่ห้องนอนของกระทิง เพราะต้องการจะทวงร่างของตัวเองคืน ทำให้กระทิงที่กำลังนอนอย่างสบายใจต้องรีบลุกขึ้นพรวดทันที เพราะไม่คิดว่าอาเล็กจะกล้าบุกมาหาตน

ทางด้านอาเล็กไม่รอช้ารีบกระชากตัวกระทิงให้ไปสลับร่าง ซึ่งจะสลับร่างคืนได้ต้องเป็นคืนที่พระจันทร์แดงเท่านั้น แต่กระทิงไม่ยอมคืนร่างนี้ให้ และตั้งใจยึดร่างนี้ตลอดไป ทำให้อาเล็กเดือดจัดต่อยกระทิงทันที แต่ยิ่งต่อยกันเท่าไรทั้งคู่ก็เจ็บตัวเหมือนกัน

จนกระทั่งอ่ำรับบท “ธนภพ” ผู้เป็นพ่อ กับปิ่นรับบท “ฐิติยา” ผู้เป็นแม่ ได้ยินเสียงดังโครมครามจนต้องรีบขึ้นมาดู พออ่ำกับปิ่นเห็นอาเล็กก็ไม่พอใจที่ตามมาราวีกระทิงไม่เลิก เลยรีบไล่ให้อาเล็กออกจากบ้านไป อาเล็กจึงพยายามยืนยันตัวตนว่าเขาเป็นลูกของท่าน ทำให้กระทิงกลัวทุกอย่างจะโป๊ะแตกเสียก่อนเลยรีบคว้าแท่งปูนหอไอเฟลฟาดไปที่หัวอาเล็กอย่างแรงจนอาเล็กล้มลงสลบทันที แต่สุดท้ายกระทิงก็สลบตามไปด้วย ทำให้อ่ำกับปิ่นแปลกใจทันที

เอาละสิ!! จู่ๆ ก็สลบไปพร้อมกันแบบนี้ ถ้าฟื้นขึ้นมา 2 พระเอก “อาเล็ก-กระทิง” จะสลับร่างกันหรือเปล่า? ห้ามพลาดชม "แค้นรักสลับชะตา" วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน4แค้นรักสลับชะตา EP.4แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:42 น.