ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปูเป้” รุกหนัก ดึง “แบงค์” มาจุ๊บ เสิร์ฟฟินแฟนละคร “คทาสิงห์”

ไทยรัฐออนไลน์
20 มิ.ย. 2564 10:01 น.
SHARE

ยิ่งดูยิ่งสนุก ลุ้นทุกฉากสำหรับละครแอ็กชั่นดราม่า คทาสิงห์ ทาง ช่อง 7HD นอกจากเรื่องคิวบู๊ดี ซีจีเริดแล้ว ที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางอย่าง แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ที่ชวนฟินทุกอีพี ขนาดฉากหนีผู้ร้าย ยังแทรกซีนฟินให้พระเอกท่องคาถาบังกาย พร้อมดึงนางเอกมาจูบ จนแฟนละครอินจิกหมอนได้

และในอีพีล่าสุด แฟนๆ ต้องกรี๊ดสนั่นจออีกครั้ง เมื่อนางเอกเป็นฝ่ายดึงพระเอกมาจุ๊บบ้าง กับฉากที่ ไตร (แบงค์ อาทิตย์) แอบเข้าไปชิงคทาสิงห์ในบ้านของ สิรินดา (ปูเป้ เกศรินทร์) แต่ไม่สำเร็จ สิรินดาเห็นเหตุการณ์ จึงรีบออกจากบ้านตามไตรไป ไตรจึงบอกสิรินดาว่าเขาอยากได้คทาสิงห์คืน เพราะเคยเป็นของพ่อตัวเองมาก่อน พอพูดจบเขาก็ไม่ยอมพูดต่อ เพราะไม่กล้าเชื่อใจสิรินดาที่เป็นลูกสาวบุญธรรมของ สุทธา (ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์) สิรินดาจึงตัดสินใจดึงไตรเข้ามาจูบ ทำให้ไตรงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น และยอมใจอ่อนเล่าเรื่องทั้งหมดให้สิรินดาฟัง

สำหรับฉากนี้ “ปูเป้” เล่าว่า “ตัวละครสิรินดาเขารู้สึกรักไตรตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน เพราะสัมผัสได้ถึงความรัก และความผูกพันตั้งแต่ชาติปางก่อน ส่วนฉากนี้เป็นฉากที่แสดงให้ไตรเห็นถึงความเชื่อใจ แม้ว่าสิรินดาจะเป็นลูกบุญธรรมของสุทธาก็ตาม”


ติดตามฟินกับฉากนี้ได้ในละคร “คทาสิงห์” วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คทาสิงห์เรื่องย่อ คทาสิงห์เรื่องย่อ ละคร คทาสิงห์คทาสิงห์ ตอนแรกคทาสิงห์ ตอน8คทาสิงห์ EP.8คทาสิงห์ เรื่องย่อตัวอย่าง คทาสิงห์คทาสิงห์ ตอนต่อไปคทาสิงห์ วันนี้ละครช่อง7ปูเป้ เกศรินทร์แบงค์ อาทิตย์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:00 น.