ไลฟ์สไตล์
100 year

"นาว ทิสานาฏ" นางนาคีสวยสง่า ประชัน "บลิว-การ์ตูน" ฟิตติ้งละคร “สร้อยนาคี”

ไทยรัฐออนไลน์
16 มิ.ย. 2564 19:01 น.
SHARE

เปิดภาพฟิตติ้งสุดปัง ดูทรงพลัง สำหรับบริษัท มุมใหม่ จำกัด ฝีมือกำกับของพี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ที่จัดฟิตติ้งละครใหม่ เรื่อง “สร้อยนาคี” ให้กับทางช่อง 7 เอชดี โดยปล่อยภาพฟิตติ้งนักแสดงนำ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก, บลิว-วรพล จินตโกศล, การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง และดอม เหตระกูล มาในลุคพีเรียดย้อนอดีตของเรื่อง ซึ่งด้านคอสตูมดีไซน์ของเรื่องบอกว่า เรื่องนี้การย้อนอดีตเป็นเมืองสมมุติซึ่งไม่ได้กล่าวว่าเป็นยุคไหน จึงมีการผสมผสานเรื่องการแต่งตัว และเป็นดีไซน์ที่จับมาแต่งเป็นสไตล์ที่ออกมาแล้วดูสวยงาม

“สร้อยนาคี” เรื่องราวความรัก ความผิดหวัง ความแค้น โศกนาฏกรรมของความรักของนางนาคี ที่ยึดมั่นในความรัก รวมถึงความแค้นแบบข้ามภพข้ามชาติ นอกจากสไตล์พีเรียดย้อนอดีตแล้ว ยังมียุคปัจจุบัน ที่มีนักแสดงชั้นนำอีกมากมายในเรื่องอาทิ แคทรียา อิงลิช, อานัส ฬาพานิช, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส, เฌอลีนน์ สตาฟฟี่, นุ๊ก- สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, มาริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช, กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์, รอง เค้ามูลคดี และนักแสดงอีกคับคั่ง แฟนๆ สามารถรอติดตาม ความเคลื่อนไหวของการถ่ายทำทาง Facebook Instagram : Ch7HD Drama Society และ บริษัท มุมใหม่ จำกัด และรอติดตามชมได้ทางช่อง ช่อง 7 เอชดี กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สร้อยนาคีสร้อยนาคี ละครนาว ทิสานาฏบลิว วรพลสร้อยนาคี นักแสดงสร้อยนาคี พระเอกการ์ตูน ณัฐฌาเรื่องย่อ สร้อยนาคีละครช่อง7นิยายฟิตติ้งละคร สร้อยนาคีละคร สร้อยนาคี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:06 น.