ไลฟ์สไตล์
100 year

วิญญาณคุณหลวงวิศาล กลับมาไขปริศนา ใครฆ่ามาลัย ใน “เรือนร่มงิ้ว” ตอนจบ

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 14:20 น.
SHARE

ลุ้นแบบไม่ให้ได้พัก สำหรับละคร เรือนร่มงิ้ว ทางช่อง 8 ที่เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย แต่เรื่องราวยังไม่ท้ายสุด โดยเฉพาะฉากในอีพีล่าสุดที่ กับฉาก คุณพระพิจิตร ที่ฉาบหน้าด้วยความดี เปิดเผยธาตุแท้ แฉหมดเปลือก เบื้องหลังความริษยา ฆ่าคนเป็นผักปลา และหนึ่งในเหยื่อความเลวนั่นคือ รำเพย และแจ่ม แต่ที่ทำพีคไปกว่านั้น เพราะกับน้องในไส้อย่าง คุณหลวงวิศาล ก็ยังถูกพระพิจิตรฆ่าตาย ทำเอาแฟนละครเซอร์ไพรส์ และคลายปมไปได้หนึ่งเรื่อง ว่าคนร้ายที่สุดนั่นคือคนดีที่สุดนั่นเอง

แต่หนึ่งเรื่องที่ยังคาใจ และจะได้รู้พร้อมกันในคืนนี้นั่นคือ ใครฆ่ามาลัย และเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่ โดยมีตัวละครลับ อย่างวิญญาณคุณหลวงวิศาล ที่ออกมาปรากฏตัวท้ายอีพี อย่างปริศนาว่าเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องราวครั้งนี้

ส่งผลให้ เรตติ้งเมื่อคืน(14 มิ.ย.) อยู่ที่ 2.2 ซึ่งมากที่สุดตั้งแต่ออกอากาศมา แถมคอมเมนต์ในโซเชียลก็ต่างคาดเดาว่าใครฆ่ามาลัย ถึงแม้ว่าจะตัดตัวละครผู้ต้องสงสัย จนเหลือ หนุ่ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” และ หนุ่ม “เพรช-กรุณพล” ที่ยืนจับมือชิงมงว่า ใครคือฆาตกรตัวจริง โดยมีกรรมการตัดสินชี้ชะตาและคลายปมครั้งนี้ คือ “อั๋น-วิทยา” และ “พิงกี้-สาวิกา” รวมถึงปมในรุ่นลูกอย่าง “มาร์ค-อภิวิชญ์” และ “เทียน-อัจฉรี” ที่พร้อมเฉลยทุกคำตอบในใจ รับรองว่าจะเป็นความจริงที่มาพร้อมน้ำตาแน่นอน

โดยหนุ่มเพชร-กรุณพล เปิดเผยถึงฟีดแบ็กละครครั้งนี้ว่า “หลังจากที่เฉลยว่าผมฆ่าใครไปแล้วบ้างก็เตรียมรับเปลือกทุเรียน รอแล้วครับ ฮ่าๆ ผมโดนคนถามมาตลอด แม้กระทั่งในโซเชียลจะมีคอมเมนต์มาถาม แม้แต่พี่ไก่-วรายุฑ ยังมาคอมเมนต์เลยว่าเป็นเราหรือเปล่าเพราะดูเจ้าเล่ห์มาก หลายคนโดนหลอก ชมเราว่าดีตลอด แล้วก็เพิ่งมีความคิดที่เปลี่ยนไปเมื่อตอนพฤหัสบดีที่แล้วอีพี 25 ที่เราเริ่มแสดงความร้ายออกมาคนก็จะมาบอกว่าเราใช่มั้ย เราเป็นคนวางแผนทั้งหมดหรือเปล่า พอเห็นทุกคนให้การตอบรับก็ดีใจ แต่ก็ต้องลุ้นต่อในตอนจบนะครับว่า เบื้องลึกเบื้องหลังว่าใครเป็นคนฆ่ามาลัย คุณว่าที่ผ่านมาคุณเคยเดาเรื่องนี้ถูกหรือเปล่า เพราะฉะนั้นไม่ต้องเดาให้เสียเวลาคืนนี้รู้กันครับ อาจจะไม่ใช่ผมหรือกอล์ฟที่คนดูคาดว่าเป็นสองคนนี้ก็ได้(ยิ้ม)”

ร่วมลุ้นจุดจบของเรื่องราวทั้งหมดพร้อมกัน ได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ตอนจบ ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว ตอนจบเรือนร่มงิ้ว ตอนอวสานนิยายละครผีมาลัยใครฆ่ามาลัยพิงกี้ สาวิกาอั๋น วิทยาเพชร กรุณพลกอล์ฟ อนุวัฒน์ละครช่อง8

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:07 น.