ไลฟ์สไตล์
100 year

รันเวย์ลุกเป็นไฟ! “น้ำหวาน-รักษ์ณภัค” เดินแบบสาดความปัง ใน “แพศยา”

ไทยรัฐออนไลน์
16 มิ.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

แม้ในชีวิตจริงจะเป็นงานที่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” ถนัดและคุ้นชินดีอยู่แล้วกับการเดินแบบ แต่ในละครเรื่อง แพศยา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พอต้องมาสวมมาดเป็น ดาว เด็กสาวธรรมดาที่ใฝ่ฝันอยากเป็นซุป'ตาร์แล้วต้องมาเดินแบบครั้งแรก ท่ามกลางความกดดันและปมในอดีตที่ยากจะลืม ซึ่งก่อนถ่ายทำน้ำหวานก็ได้ซักซ้อมอย่างละเอียดเพื่อให้การเดินแบบครั้งนี้ออกมาสมูตที่สุด เพราะเธอต้องถ่ายทอดอารมณ์ที่ซับซ้อนไปพร้อมๆ กับการเดินบนเวทีให้ออกมาเหมือนคนเพิ่งเคยเดินแบบครั้งแรกจริงๆ

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ดาว (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ต้องเดินแบบในชุดฟินาเล่ แทน พลอย (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) ในงาน Star Fashion Week แพร (น้ำหวาน - พิมรา เจริญภักดี) จึงให้ดาวซักซ้อมกับโคโรกราฟเพื่อเดินตามจังหวะให้สวยสง่างามตามสเตป ซึ่งกว่าดาวจะเดินได้เป๊ะปังก็ล้มลุกคลุกคลานอยู่พักใหญ่จนเกือบถอดใจ แต่ด้วยความลำบากในอดีตที่ผ่านมา ทำให้ดาวฮึดสู้เพื่อก้าวสู่ชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งพอนักแสดงทีมงานพร้อม น้ำหวานก็สวมวิญญาณ ดาว ต้องออกมาเดินในชุดฟินาเล่ เท่านั้นแหละทำเอาคนในงานอึ้งและตื่นตาตื่นใจไปกับชุดและโชว์ของดาวเป็นอย่างมาก ทุกคนต่างลุกขึ้นปรบมือให้ดาว รวมทั้ง ป้าออก้า แพร พี่ลูกน้ำ และ กวิน เรียกว่ายิ่งสร้างความประทับใจให้คนในงานชนิดที่ว่าลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว เมื่อก่อนจบโชว์ดาวเดินกลับตัวได้อย่างเซ็กซี่ขยี้ใจ อวดทรวดทรงองค์เอวได้อย่างน่าทึ่งสุดๆ แถมยัง เต้นหยอกล้อกับนักร้องบนเวทีอย่างสนุกสนานร่าเริง

และหลังจากนั้นก็ทำให้ดาวกลายเป็นที่รู้จักโด่งดังในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน มีงานในวงการติดต่อเข้ามาเพียบเรียกว่าเป็นอีกฉากที่ น้ำหวาน ได้โชว์ลีลาสับขาการเดินแบบขั้นเทพ ฟูลเทิร์น เดินพลิ้วสมกับเป็นนางแบบมืออาชีพสุดๆ ติดตามความปังบันรันเวย์ครั้งนี้กันได้ในละครเรื่อง “แพศยา” คืนวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพศยาเรื่องย่อ แพศยาน้ำหวาน รักษ์ณภัคแพศยา ละครแป้ง อรจิราแพศยา วันนี้ละครช่องพีพีทีวีนิยายเบื้องหลังละครละคร แพศยา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:02 น.