"ขวัญ" พร้อมหลอน เมินดราม่า "แม่นาก" ลุคลูกครึ่ง ใน "แม่นากพระโขนง"

ข่าว

  "ขวัญ" พร้อมหลอน เมินดราม่า "แม่นาก" ลุคลูกครึ่ง ใน "แม่นากพระโขนง"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  15 มิ.ย. 2564 06:55 น.

  ถูกนำมารีเมกครั้งใดเป็นต้องได้รับความสนใจสำหรับตำนานเรื่อง “แม่นากพระโขนง” ซึ่งล่าสุดถูกสร้างเป็นละครทางช่อง 9 MCOT คว้า ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มาสวมบท “แม่นาก” โดย ขวัญ เผยว่า "กับบทบาทแม่นากครั้งนี้ ที่ขวัญไม่ได้เล่นละครเลยตั้งแต่ออกจากช่อง 7 มาเกือบ 2 ปี เรื่องที่คนมองว่าลุคเป็นลูกครึ่งอันนี้มันเป็นรูปลักษณ์ภายนอก ขวัญอยากให้มองที่เนื้อ งานที่คุณภาพ ของงานมากกว่า ซึ่งแม่นากในเวอร์ชันนี้รับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีทั้งสุข เศร้า หลอน และจะใส่ ในส่วนของความ เป็นจริงที่เกี่ยวกับประวัติของแม่นากให้ได้มากที่สุด"

  "ทาง ผกก.พี่อ๊อด ราเมศ ตีความแม่นากที่ลึกและมุมใหม่ มีอะไรหลายอย่างมากที่ไม่เคยรู้ มาก่อน บางคนจะรู้แค่ว่า แม่นากรักกับพ่อมาก ท้องแล้วก็เสียชีวิตตอนคลอดลูก และรับรู้ถึงความน่ากลัว แต่ไม่ได้รู้ประวัติจริงๆ ลึกๆ ซึ่งในครั้งนี้ทุกคนก็จะได้ทราบกันอย่างถ่องแท้ เรียกได้ว่าตำนานกำลังจะเปลี่ยน ส่วนการมารับบทแม่นากในครั้งนี้ขวัญถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับขวัญมากๆ ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แต่ทุกคนก็ยังมีความทรงจำเกี่ยวกับแม่นากกับพ่อมาก มันตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นจริงๆ ที่ผ่านมาเข้าใจผิดมาตลอดด้วยว่าแม่นากเป็นคนพระโขนง แต่จริงๆเป็นคนผักไห่ เป็นลูกเศรษฐีด้วย พอย้ายมาตั้งรกรากอยู่ที่พระโขนง ก็โดนกลั่นแกล้งสารพัด ถือเป็นอีกหนึ่งงานแสดงที่ยากมากสำหรับขวัญ แต่ขวัญและทีมงานตั้งใจมากๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ วันที่ 26 มิถุนายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ค่ะ".

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่นากพระโขนงแม่นากพระโขนง ตอนแรกขวัญ อุษามณีนิว ชัยพรละครช่อง 9ช่อง 9 MCOTขวัญ อุษามณี ดราม่าละครนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 03:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์