ไลฟ์สไตล์
100 year

พีคไม่รู้จบ ลุ้น “เรือนร่มงิ้ว” ตอนจบ เผยโฉมหน้าฆาตกรตัวจริง ไขทุกปมที่สงสัย

ไทยรัฐออนไลน์
14 มิ.ย. 2564 12:01 น.
SHARE

เป็นที่จับตามองกันทั้งประเทศ และเป็นละครที่ประสบผลสำเร็จแบบสุดๆ สำหรับ ละคร เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 การันตีได้จากกระแสการตอบรับจากแฟนละครทั่วประเทศ ทั้งเรตติ้งทางหน้าจอที่ดีดสูงขึ้นทุกอีพี และกระแสจากโลกโซเชียลที่มีการพูดถึงละครเรื่องนี้กันหลายประเด็น เกี่ยวกับปมต่างๆ ของเรื่อง จนทำให้ละครเรื่องนี้เข้าไปอยู่ในหัวใจแฟนละคร จนทุกคนต้องร่วมลุ้นไปพร้อมกันตั้งแต่ต้นจนจบ

อีกทั้งกระแสการอินของตัวละครต่างๆ ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น คุณหลวงวิศาล ที่รับบทโดย “อั๋น-วิทยา” ที่แฟนๆ ตั้งฉายาให้ว่า เจ๊คุณหลวง ทำคนอินในบทบาทคุณหลวงเก้งผู้คลั่งรัก หรือไม่ว่าจะเป็น เดช ที่รับบทโดย “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ที่สามารถทำคนดูอารมณ์แปรปรวนอยู่ตลอด แม้กระทั่งตัว มาลัย เอง ที่รับบทโดย “พิงกี้-สาวิกา” ที่ดีแสนดี จนโดนแฟนๆ ฟาดแบบจุกๆ ในความลำไย แถมยังเป็นการแจ้งเกิดครั้งใหม่กับ “ฝ้าย-เวฬุรีย์” ในบท รำเพย, “นน-ชานนทร์” ในบท แสง, “แอริน-ยุกตะทัต” ในบท บุหงา และความพิเศษที่เป็นจุดแข็งทำให้แฟนละครไม่สามารถพลาดเลยสักตอน คงเป็นเรื่องของบทที่ถูกเขียนและวางไว้ให้ตัวละครทุกตัวมีบทบาทที่โดดเด่นแตกต่างตามสถานการณ์ออกไป

ซึ่งบอกเลยว่า 2 ตอนสุดท้าย ของละคร เรือนร่มงิ้ว สัปดาห์หน้า ที่กำลังเดินทางมาถึงนี้ แฟนละครทุกคนต้องลุ้นจนหยุดหายใจ หลังจากที่ได้เห็นกันแล้วว่าใครเป็นคนฆ่ามาลัย แต่นั่นอาจจะไม่ใช่คำตอบสุดท้าย เพราะคำตอบสุดท้ายที่แท้จริงจะอยู่ในช่วง 2 อีพีท้ายสุด ที่แฟนๆ จะได้รับชมกัน

โดยนักแสดงพระ-นางในรุ่นเด็ก อย่าง “มาร์ค-อภิวิชญ์” ในบท ไม้ และนางเอกดาวรุ่งน้องใหม่ “เทียน-อัจฉรี” ในบท เรไร จะเป็นผู้ถือกุญแจดอกสำคัญ ที่จะร่วมไขความจริงทั้งหมดไปพร้อมแฟนละครให้กระจ่าง ชนิดที่เรียกว่าเอาให้พีคจนหงายตึง พร้อมเผยตัวละครที่อยู่เบื้องหลังที่แท้จริง ที่คุณรู้แล้วจะหนาว ว่าเขายังไม่หมดพิษสง!

ร่วมลุ้นจุดจบของเรื่องราวทั้งหมดพร้อมกันได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” 2 ตอนสุดท้าย ในวันจันทร์ที่ 14 และวันอังคารที่ 15 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น!

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว ตอนจบเรือนร่มงิ้ว EP.26เรือนร่มงิ้ว EP.27เรื่องย่อ เรือนร่มงิ้วตัวอย่าง เรือนร่มงิ้วพิงกี้ สาวิกากอล์ฟ อนุวัฒน์อั๋น วิทยาแอริน ยุกตะทัตละครช่อง8ละครนิยายนิยายไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:49 น.