ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนๆ อิจฉาอยากเป็น “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ได้ใกล้ชิดหนุ่มหล่องานดี ใน "พราวมุก"

ไทยรัฐออนไลน์
14 มิ.ย. 2564 10:01 น.
SHARE

ถ้าพูดถึงละครที่มีกระแสมาแรงแบบไม่หยุดฉุดไม่อยู่ทั้งทอล์กออฟเดอะทาวน์ และโลกโซเชียลในตอนนี้ก็ต้องยกให้ละคร “พราวมุก” เพราะติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แทบทุก Ep แถมยังได้คำชมอีกเพียบ และหนุ่มๆ ในเรื่องนี้ก็หล่อกระชากใจกันแทบทุกคน

โดยเฉพาะหนุ่มที่กำลังมาแรง และมีเสน่ห์ความหล่อที่ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในตอนนี้อย่าง กระทิง ขุนณรงค์ ที่ในเรื่องรับบทเป็นบอสสุขุมอบอุ่น “มรุต” บอกเลยคนนี้คนดูกรี๊ดหนักมาก อิจฉาตัวละคร “น้ำเพชร” ที่รับบทโดย “มิ้นท์ รัญชน์รวี” เพราะได้ใกล้ชิดผู้ชายงานดีแบบนี้ และสิ่งที่เพิ่มระดับความอิจฉาของคนดูเข้าไปอีกก็คือ “เลขาภูมิ” หนุ่มหล่อละมุนสไตล์เกาหลี เลขาประจำบอสมรุต ที่รับบทโดย มีน นิชคุณ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ “น้ำเพชร” ก็ต้องอยู่ใกล้ชิดด้วยเหมือนกัน

ความหล่อน่ารักของสองหนุ่มนี้ทำให้สาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” กลายเป็นผู้หญิงที่คนดูอิจฉา และทำให้คนดูอยากเป็น “น้ำเพชร” กันทั่วหน้า หรือบางคนก็ยกเธอให้เป็นตัวแทนหมู่บ้านสร้างความฟินให้แฟนๆ ไปเลยจ้า

งานนี้สาว มิ้นท์ รัญชน์รวี ได้ออกมาเผยว่า “ก็ขอขอบคุณสำหรับทุกกระแสเลยนะคะ และรู้สึกดีใจมากค่ะ เพราะตอนถ่ายทำพวกเราก็เต็มที่มากๆ ก็อยากให้คนดูได้อินไปกับตัวละคร และบทน่ารักของพวกเรา 3 คนในเรื่องค่ะ ยังไงตอนนี้ก็ฝากให้ทุกคนลุ้นหน่อยนะคะ ว่าน้ำเพชรจะขวางทางพี่มุกให้กับ พี่ลัน คุณมรุต หรือว่าจะขวางทางคุณมรุตให้กับ พี่มุก พี่ลัน ก็อยากให้ติดตามความป่วน ความแสบ ความฮาของพวกเราด้วยในละคร พราวมุก ค่ะ”

เตรียมฟินและอิจฉาตาร้อนกับตัวละคร “น้ำเพชร” ที่ได้ใกล้ชิดสองหนุ่มสุดหล่อ “บอสมรุต” กับ “เลขาภูมิ” และไปลุ้นกันว่าความน่ารักใสๆ ของ “น้ำเพชร” จะทำให้บอส “มรุต” หวั่นไหวได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “พราวมุก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พราวมุกเรื่องย่อ พราวมุกมิ้นท์ รัญชน์รวีกระทิง ขุนณรงค์มีน นิชคุณเรื่องย่อ ละคร พราวมุกพราวมุก เรื่องย่อพราวมุก ตอนล่าสุดละครช่อง3ละคร พราวมุกนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:08 น.