ไลฟ์สไตล์
100 year

ชวนลุ้นความรักของ ถาปัตย์ กับ คิมหันต์ ส่งท้าย ไวรัส วัยเลิฟ : "หอซ่อนรัก"

ไทยรัฐออนไลน์
13 มิ.ย. 2564 08:35 น.
SHARE

ไวรัส วัยเลิฟ : "หอซ่อนรัก" EP.14 เป่าเปา (แอล-ณัฏฐ์พัชร์) กับโจ๊กเกอร์แอบเข้าไปในห้องลับของ ป้าแอน (อ้อย-จิระวดี) และได้พบกับโครงกระดูกของ วิศ (ซัน-ชีวานนท์) จริงๆ เมื่อป้าแอนรู้ว่ามีผู้บุกรุกก็เข้ามาเล่นงานทั้งคู่แล้วจับขังไว้ในห้องลับ ในอดีตหลังจากที่วิศหนีออกจากบ้านมา แก้ว (ดารัณ-เศรษฐิณิช) ก็พาวิศชายที่ตนรักมาอยู่ที่หอ และคอยดูแลวิศเป็นอย่างดี

ความวิปลาสของวิศบางครั้งก็คลุ้มคลั่งเหมือนจะทำร้ายแก้ว ป้าแอนคิดจะกำจัดวิศไปจากชีวิตแก้ว เพราะสงสารแก้วที่ต้องเจ็บปวดกับวิศมาตลอด ป้าแอนจึงเอาไม้ฟาดหัววิศ และฝังวิศทั้งเป็นด้วยความทรมาน ที่ต้องนอนทนรอความตายอย่างโดดเดี่ยว แต่แก้วกลับเข้าใจมาตลอดว่าวิศหนีออกไปจากหอแล้ว ที่ป้าแอนทำไปทั้งหมดก็เพื่อปกป้องแก้วจากความจริงอันโหดร้าย แก้วเสียใจที่รู้ความจริงทั้งหมด

ป้าแอนละอายใจอยากให้ความลับนี้ตายไปพร้อมกับตน จึงวิ่งไปยืนที่กลางถนนให้รถชน ถาปัตย์ (บอส-ธวัชนินทร์) เห็นรีบตามออกมาช่วยป้าแอน โดยวิ่งไปขวางรถ คิมหันต์ (ปีเตอร์-ชลพัชร) กลัว ถาปัตย์ (บอส-ธวัชนินทร์) จะต้องตายเหมือนอย่างในนิมิต คิมรีบวิ่งตามไปห้ามถาปัตย์ แต่เหมือนจะไม่ทัน! รักสามเส้า วิศ วิน(เน็ต-ธนัฏชา) แก้ว ถึงจุดคลี่คลาย แต่ความรักของถาปัตย์ กับ คิมหันต์จะลงเอยด้วยความสุข หรือความตาย!?

ติดตามชม ไวรัส วัยเลิฟ : "หอซ่อนรัก" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไวรัส วัยเลิฟไวรัส วัยเลิฟ หอซ่อนรักหอซ่อนรักตัวอย่าง ไวรัส วัยเลิฟละครช่อง 7หอซ่อรัก ตอนจบไวรัส วัยเลิฟ หอซ่อนรัก ตอนจบนิยายละครบอส ธวัชนินทร์ปีเตอร์ ชลพัชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:46 น.