ไลฟ์สไตล์
100 year

"โหน ธนากร" โชว์ลีลาพ่อค้าหมูปิ้ง แจกความสดใส ในซิตคอม “รักล้นแผง”

ไทยรัฐออนไลน์
13 มิ.ย. 2564 08:01 น.
SHARE

จัดว่าเป็นพระเอกที่มีงานชุกสุดๆ สำหรับ โหน-ธนากร ศรีบรรจง ที่ไม่ว่าจะเล่นบทบาทไหนก็ถูกใจแฟนละครไปซะทุกเรื่อง ล่าสุดหนุ่มโหนขอมาแจกความสดใสยามเช้าในซิตคอมอารมณ์ดี “รักล้นแผง” ผลงานจากค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค

โหน เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับว่า “รับบทเป็น เยี่ยม พ่อค้าขายหมูปิ้งที่มีความฝันอยากเอาหมูปิ้งสูตรประจำตระกูลไปขายในตลาดโลกครับ ความฝันยิ่งใหญ่อลังการมาก..ก..ก บุคลิกของเยี่ยมจะเป็นคนฉลาด ไหวพริบดี ทะเล้นสนุกสนาน จริงๆ แล้วผมมักได้รับบทแนวนี้ค่อนข้างบ่อย ซึ่งก็ถนัดและเข้าทางอยู่ แต่ไม่ใช่ว่าจะกินหมูนะครับ เพราะผมต้องมาคิดว่าเราจะแสดงความทะเล้นออกมายังไงให้ต่างจากเรื่องอื่นๆ ซึ่งตัวของเยี่ยมจะเป็นหนุ่มทะเล้นที่มีความแอ็กทีฟตลอดเวลา มีพลังล้นเหลือ เบาไม่ได้

อย่างเวลาเข้าฉากกับ พี่หนุ่ม-สันติสุข (รับบท เสี่ยรวย) ก็จะต้องมีลูกเล่นลูกชนที่ทันกัน เข้าฉากกับก๊วนเพื่อนซี้อย่าง พี่นาย (รับบท แซะ) และ น้องไบร์ท (รับบท หม่อน) ก็ต้องเล่นมุกให้คม เล่นให้ฮา ละครจะได้สนุกแบบไม่สะดุด กับนางเอกใหม่ น้องจีน (รับบท หนูรุ้ง) สนิทกันเร็วมากครับ เพราะวันแรกที่เข้าฉาก น้องต้องมาล้มทับแล้วหอมแก้มผมเลย (หัวเราะ) แต่จีนเป็นคนหัวไว อย่างบางฉากผมแอบหยอดมุกส่งไปให้ น้องจีนก็เล่นได้ไม่มีช็อต ต่อมุกกันโบ๊ะบ๊ะได้อยู่

แล้วในเรื่องผมต้องรับบทพ่อค้าขายหมูปิ้งด้วย อันนี้บอกเลยว่าได้ฝึกสกิลการปิ้งหมูให้สุกพอดีจากซิตคอมเรื่องนี้ ก็คือตอนเข้าฉากต้องปิ้งหมูเองจริงๆ ช่วงซ้อมก็จะปิ้งไป ทานไปด้วย จนทีมงานต้องคอยเตือนว่าเหลือไว้ตอนเข้าฉากบ้างนะ (หัวเราะ) ยังไงผมขอฝากซิตคอม “รักล้นแผง” ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่ามีทั้งความสนุกสนานและมีข้อคิดดีๆ ในแต่ละตอนมาเสิร์ฟให้แฟนละครช่อง 7HD ได้ชมกันทุกเช้าเสาร์-อาทิตย์อย่างแน่นอน”

รอชมลีลาการเป็นพ่อค้าหมูปิ้งของ “หนุ่มโหน” ได้ในซิตคอม “รักล้นแผง” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นแผงโหน ธนากรจีน เฌอตินท์นาราซิตคอม รักล้นแผงเรื่องย่อ รักล้นแผงตัวอย่าง รักล้นแผงรักล้นแผง วันนี้รักล้นแผง ตอนต่อไปละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 05:20 น.