ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมพลวางแผนช่วย "ณเดชน์" ตามง้อ "โบว์" ส่งท้าย "มนต์รักหนองผักกะแยง" ม่วนคักๆ

ไทยรัฐออนไลน์
10 มิ.ย. 2564 19:01 น.
SHARE

ส่งท้ายลาจอแล้วสำหรับละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" วันนี้จะพาไปดูฉากรวมพลของนักแสดงพร้อมหน้า เพื่อวางแผน ช่วยพระเอกของเรา ณเดชน์ คูกิมิยะ (เขียว) เพราะหลังจากที่ตามง้องอน นางเอกสาว โบว์ เมลดา (ชมพู่) เท่าไร ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมคืนดีด้วยสักที เดือดร้อนถึงครอบครัวทั้งสองฝ่าย ที่หวังจะดองเป็นญาติ เป็นทองแผ่นเดียวกัน เลยต้องลงมือเรียกประชุม วางแผนให้ณเดชน์กับโบว์ได้คืนดีกันสักที

ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ของณเดชน์ คือหยอง ลูกหยี (มานิต), น้ำฝน สรวงสุดา (พิไล), น้อย โพธิ์งาม (ยายเพียร), ยิ่งยง ยอดบัวงาม (พิลา) หรือจะเป็นพ่อแม่ฝ่ายของโบว์ อย่าง สมจิตร จงจอหอ (สมศักดิ์), เปิ้ล ชไมพร (พิกุล) รวมถึง เพื่อนรักอย่าง เต๋า ภูศิลป์ (ยอด) แดนนี่ (ครูริช) เปรี้ยว อนุสรา (ส้มแป้น) นับตังค์ (ครูน้ำฝน) ทุกคนมากันพร้อมหน้า

สถานที่ถ่ายทำในวันนี้เป็นบ้านของณเดชน์ในเรื่องอยู่ที่ช่อง 3 หนองแขม จำลองเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหนองกะแยง โดยมีพี่ยิ่งยงเป็นผู้ใหญ่บ้าน เรียกว่าเป็นการรวมพล ระดมความคิดทุกอย่างเพื่อให้แผนสำเร็จ มีณเดชน์นั่งฟังอย่างใจจดจ่อว่าจะทำยังไงกันดี เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นไม่ต้องพูดถึงว่าจะสนุกสนานแค่ไหน เพราะแต่ละคนก็มีดีกรีเป็นตลกระดับแนวหน้าของประเทศล้วนๆ เรื่องบทจะสั้น หรือจะยาว ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เป็นอันว่าเม้าท์กันสนั่น จนแทบไม่มีใครพูดตามบทกันเลยดีกว่า ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งเสียอีก สนุกสนาน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกันเลยทีเดียว งานนี้ขอคอนเฟิร์ม

ตามมาลุ้นกันว่า ณเดชน์ จะตามง้อโบว์ ได้สำเร็จหรือไม่ โบว์ จะตัดใจ ไปจากบ้านหนองกะแยงหรือเปล่า สองครอบครัวจะได้ดองเป็นทองแผ่นเดียวกันไหม ห้ามพลาดชม มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนจบ คืนวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มนต์รักหนองผักกะแยงมนต์รักหนองผักกะแยง ตอนจบณเดชน์ คูกิมิยะโบว์ เมลดามนต์รักหนองผักกะแยง ตอน13มนต์รักหนองผักกะแยง EP.13เรื่องย่อ มนต์รักหนองผักกะแยงตัวอย่าง มนต์รักหนองผักกะแยงมนต์รักหนองผักกะแยง วันนี้ละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:54 น.