ไลฟ์สไตล์
100 year

"เคลลี่-โอม-แคท-มิว" ฟาดดราม่า ตีแผ่เรื่องจริงกฎแห่งกรรม ใน “เวราอาฆาต”

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 09:20 น.
SHARE

ช่อง 8 ส่งละครดราม่าเข้มข้นสะท้อนเวรกรรมอย่างเรื่อง “เวราอาฆาต” ลงจอ โดยเป็นผลงานของผู้จัดคนเก่ง “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” แห่งบริษัทเกียรติระพี จำกัด โดยงานนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาแน่นจอที่มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก นำโดยตัวพ่อของวงการ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่มาในบท เรือง ชายหนุ่มที่มัวเมาในกิเลส สุดท้าทาย ปะทะคารมเดือดกับ “แคทรียา อิงลิช” ที่มาในบทปลื้ม สาวหัวร้อนตบเป็นตบถีบเป็นถีบ ฟาดฟันกับ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ที่มาในบทดราม่าสุดรันทด และยังได้พระนางเคมีใหม่อย่าง “โอม อัชชา นามปาน” มาประกบคู่กับ นางเอกหน้าหวาน “มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา”

โดยเป็นเรื่องราวของเวรกรรม ย่อมให้ผลการกระทำแก่ผู้กระทำเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร แต่สักวันหนึ่ง เข็มทิศแห่งกรรมก็จะเวียนกลับมาสนองตอบผู้สร้างมันขึ้นมา ไม่ช้าก็เร็ว บทประพันธ์โดย เพ็ญศิริ บทโทรทัศน์โดย อาณาจินต์ กำกับการแสดงโดย ปกาสิต กิ่งศักดิ์ เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ซันพิชยดนย์, แพร พิไลรัมภา, เขต ธาราเขต, ฟ้าใส อรจิรา, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, ต้นข้าว อาร์สยาม, ลาดา อาร์สยาม, เพลง อาร์สยาม, เปรม ธนอรรณพ, เบนซ์ พิสิฐพล, ปรัชญ์ ปรมิณ,ไก่ สุปราณี, หมู กลศ, เก่ง ชัชวาล, ธงธง ม๊กจ๊ก, นฤมล ไซมอนซ์, สมรักษ์ คำสิงห์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ ฯลฯ

โดยเป็นเรื่องราวของ เรือง (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ชายหนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตด้วยความลำบากยากแค้นมาตั้งแต่เด็ก เพราะถูกกดขี่ข่มเหงอย่างหนัก เขาเลยบันดาลโทสะฆ่าเจ้านายตัวเองตาย แล้วขโมยเงินหนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการออกเงินกู้และทำโรงฆ่าสัตว์ เรืองได้ไปโกงหนี้พ่อของนคร แล้วฆ่าพ่อแม่และน้องของเขาตายลงต่อหน้าต่อตา นคร (โอม อัชชา) เลยกลับมาแก้แค้นด้วยการเป็นตำรวจมาสืบเรื่องของเรือง เมื่อเข้ามาพัวพันในบ้านหลังนี้ ก็ได้เจอกับ มุกดา (มิว ลักษณ์นารา) ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมที่เรืองรักมาก เลยเบนเข็มจะใช้มุกดาเป็นเครื่องมือ แต่เขาก็กลับตกหลุมรักเธอเข้าจริงๆ

และแล้วเวรกรรมก็ตามทัน เรืองป่วยเป็นโรคประหลาด คลานสี่ขา ร้องครวญครางเหมือนวัวควาย สุดท้ายแล้ว เรืองจะได้รับผลกรรมอย่างไร แล้วนคร จะเลือกที่จะเดินเกมแก้แค้น หรือจะละทิ้งความแค้นแล้วเลือกที่จะอโหสิกรรม ติดตามต่อได้ในละคร “เวราอาฆาต” เริ่มตอนแรก พุธที่ 16 มิถุนายน 2564 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวราอาฆาตเรื่องย่อ เวราอาฆาตเวราอาฆาต ตอนแรกเวราอาฆาต EP.1ละคร เวราอาฆาตเวราอาฆาต ช่อง8เคลลี่ ธนะพัฒน์แคทรียา อิงลิชโบว์ แวนดาโอม อัชชามิว ลักษณ์นาราเวราอาฆาต เรื่องย่อละครช่อง8ละครช่อง8 2564นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 03:21 น.