ไลฟ์สไตล์
100 year

ยุ้ย งัดไม้เด็ด จัดชุดดำซีทรูยั่วๆ บุกหา อาหนิง กลางดึก ใน "ตะวันตกดิน"

ไทยรัฐออนไลน์
12 มิ.ย. 2564 08:01 น.
SHARE

คาดเดาไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว สำหรับความแซ่บของละคร “ตะวันตกดิน” ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ตอนนี้เดินทางมาถึง 4 ตอนสุดท้ายเข้มข้นสุดๆ จัดเต็มไปด้วยการแสดงของนางเอกสายดราม่า “ยุ้ย จีรนันท์” ที่บีบน้ำตาท่วมจอ จนคุณผู้ชมทางบ้านต้องปรบมือให้ว่าเล่นดีเกินจะบรรยาย

สัปดาห์นี้ลุ้นกันต่อกับความแรงของสาวสังคมตัวแม่ “วิธู” (ยุ้ย จีรนันท์) ที่กำลังหลงสามีเด็ก “โสรวาร” (โอม อัชชา) หนักมาก แถมยังอยากจะเอาชนะหลานสาวโลกสวยบนทุ่งลาเวนเดอร์ “ฑัณฑิกา” (น้ำตาล ชลิตา) งานนี้ “วิธู” เลยต้องงัดไม้เด็ดจัดชุดดำซีทรูยั่วๆ ไปหา “ท่าน” (อาหนิง นิรุตต์) ถึงคฤหาสน์ยามดึก ซึ่งรอบนี้ต้องมาลุ้นกันว่า “วิธู” มาหาท่านดึกๆ ดื่นๆ แบบนี้ มาเพื่อจุดประสงค์อะไร หรือต้องการเอาอะไรมาแลกกับสิ่งที่อยากได้

แต่ที่สำคัญเพื่อนรักเพื่อนทิพย์ “ศาวิกา” (เอมมี่ มรกต) ตัวแม่ (ศา)ระแน ดันแอบมาเห็นหลักฐานเด็ดเต็มตาว่า “วิธู” ยืนเคียงคู่ “ท่าน” สองต่อสอง ณ จุดนี้ “ศาวิกา” ไม่รอช้า หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปรัวๆ ในทันที และเมื่อหลักฐานเด็ดอยู่ในมือของคนที่ร้ายที่สุดของเรื่องนี้ขนาดนี้ ต้องลุ้นกันต่อว่าสัปดาห์นี้จะแซ่บขนาดไหน ห้ามกะพริบตาเด็ดขาด!

ติดตามรับชมความแซ่บ 4 ตอนสุดท้าย พร้อมแง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตในละคร ตะวันตกดิน ได้ในคืนวันเสาร์-อาทิตย์ 12-13 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตะวันตกดินยุ้ย จีรนันท์โอม อัชชาเอมมี่ มรกตน้ำตาล ชลิตาอาหนิง นิรุตต์ตัวอย่าง ตะวันตกดินเรื่องย่อ ตะวันตกดินตะวันตกดิน ตอนต่อไปตะวันตกดิน วันนี้ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 10:55 น.