ไลฟ์สไตล์
100 year

เยี่ยม-เสี่ยรวย ออกโรงบู๊แหลกปกป้อง หนูรุ่ง จากพวกโจร ใน "รักล้นแผง"

ไทยรัฐออนไลน์
12 มิ.ย. 2564 09:01 น.
SHARE

หมี่เหลือง เอ้ย! มีเรื่องกันตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อเจ๊เม้า (แตน ราตรี) เจ๊หอม (แหวว นัทธมน) และเฮียยักษ์ (บุ๋มบิ๋ม) ทะเลาะกันแย่งเช่าแผงใหม่ใน “ตลาดรวยมิตร” จากเสี่ยรวย (หนุ่ม สันติสุข) สร้างความวุ่นวายจนหม่อน (ไบร์ท ณัฐภัทร) และสิบทิศ (บอส นวไพบูลย์) ต้องมาช่วยกันห้ามทัพจนโดนลูกหลงจากจ่าดุ๋ง (ถนอม) ที่สาดน้ำพลาดไปนิดดด..เล่นเอาทั้งคู่เปียกโชก

ความวุ่นวายยังไม่จบ เมื่อเจ้าแผนการอย่างแซะ (นาย มงคล) คิดวางแผนสร้างสถานการณ์กับหม่อนปลอมเป็นโจรทำให้หนูรุ้ง (จีน เฌอตินท์นารา) กลัว และเมื่อเยี่ยม (โหน ธนากร) เข้ามาช่วย หนูรุ้งจะได้มองเยี่ยมเป็นฮีโร่และตกลงเป็นแฟนกับเยี่ยม เสี่ยรวยเห็นแซะและหม่อนทำลับๆ ล่อๆ จึงสงสัยตามไปดู

จังหวะเดียวกับที่มีโจรตัวจริงเสียงจริงมาดักปล้นหนูรุ้ง! เยี่ยมมาช่วยหนูรุ้งไว้ แต่เสี่ยรวยตามมาเจอคิดว่าเป็นแผนโชว์แมนของเยี่ยมที่ร่วมมือกับแซะและหม่อน จึงออกโรงบู๊แหลกเพื่อปกป้องลูกสาว กว่าจะรู้ตัวว่ากำลังมีเรื่องกับโจรตัวจริง ก็เล่นเอาทั้งเสี่ยรวยและเยี่ยมน่วมไปตามๆ กัน

ติดตามความสนุกแบบล้นๆ ที่พร้อมเสิร์ฟให้ชมกันทุกเช้าในซิตคอม “รักล้นแผง” ตอน รักติดลบ วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นแผงซิทคอม รักล้นแผงเรื่องย่อ รักล้นแผงตัวอย่าง รักล้นแผงรักล้นแผง ตอนแรกรักล้นแผง วันนี้รักล้นแผง ตอนต่อไปละครช่อง7ละครนิยายไบร์ท ณัฐภัทรบอส นวไพบูลย์หนุ่ม สันติสุข

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 06:28 น.