ไลฟ์สไตล์
100 year

“พิงกี้” โดนเข้าให้ แฟนละคร เรือนร่มงิ้ว อินหนัก ถึงขั้น แจกลำไยให้ชิม

ไทยรัฐออนไลน์
9 มิ.ย. 2564 14:01 น.
SHARE

นึกว่าบุคคลที่จะโดนแฟนๆ ละครของ เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 อินจัดหนักถึงขั้นวีนจะมีแค่ เจ๊คุณหลวงวิศาล, เดช หรือ รำเพย เสียอีก เพราะล่าสุดกับอีพีที่ผ่านมา สถานการณ์ในเรือนเริ่มเปลี่ยนไปอีกแล้ว เพราะคนดีที่เป็นแม่พระอย่าง มาลัย ที่รับบทโดย พิงกี้ สาวิกา กลับโดนชาวเน็ต จวกยับ แถมแจกลำไยให้ทานรัวๆ

แต่คนที่พลิกโผ ที่แฟนละครกลับมาสงสารอีกครั้ง กลายเป็นไอ้เดช ที่รับบทโดย “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” แทน สาเหตุก็อาจจะเป็นเพราะ ตั้งแต่ เจ๊คุณหลวงวิศาลได้ลาจากโลกนี้ไป เดชก็ถูกตกเป็นผู้ต้องสงสัย และซ้ำหนักรำเพย ก็ดันมาตายตามไปติดๆ ทำให้เดชถูกกดดันจากสถานการณ์ต่างๆ แม้กระทั่งคนที่รักอย่าง มาลัย ก็เริ่มชักไม่แน่ใจในตัวเดช แถมยังทำตัวตีตนออกห่าง และรับบทนางนักสืบ ตามหาความจริง งานนี้เลยเจอคอมเมนต์จากแฟนละคร ที่อินหนักมาก จวกเข้าให้ บ้างก็ว่า “งงกับตัวละคร มาลัยเดชทำทุกอย่างเพื่อมาลัยแต่มาลัยกลับไม่นึกถึง” บ้างก็ว่า “เดชทำเพื่อตัวเองขนาดนี้ มาลัยยังจะงี่เง่าอยู่ได้ ลำไย”!! อุ๊ย แต่ละคอมเมนต์ ก็ฟาดแรงใช่ย่อย ยิ่งสัปดาห์นี้และสัปดาห์โค้งสุดท้ายตอนอวสาน

อยากจะบอกว่าแฟนๆ ต้องคอยติดตาม เพราะเรื่องราวเริ่มกระจ่าง เมื่อมาลัยรู้ว่าเดชเป็นคนวางยาพิษคุณหลวง เป็นคนทำร้ายเพื่อนรักอย่างบุหงา มาลัยจะแก้เกมนี้อย่างไร ระหว่างความรักและความถูกต้อง หรือจะเลือกแก้แค้นให้กับทุกคน!! ร่วมลุ้นและค้นหาคำตอบสุดท้ายไปพร้อมกัน ได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว เรื่องย่อพิงกี้ สาวิกาผีมาลัย เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว นักแสดงมาลัย เรือนร่มงิ้วนิยายละครช่อง8พิงกี้ สาวิกา ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:50 น.