ไลฟ์สไตล์
100 year

“เจมส์ มาร์-คิมเบอร์ลี่” กับความแซ่บไม่มีที่สิ้นสุด ใน “สองเสน่หา”

ไทยรัฐออนไลน์
9 มิ.ย. 2564 08:56 น.
SHARE

ครึ่งทางแล้วกับ สองเสน่หา เรื่องราวกำลังดำเนินไปสู่ความแซ่บแบบไม่มีที่สิ้นสุด แซ่บเข้มข้นยิ่งกว่าเก่า จากที่เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) เข้ามาอยู่บ้านทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) ได้ไม่ทันไร ความสัมพันธ์ของคนบ้านเดียวกันของเธอและวาริธ (เจมส์ มาร์) ก็ดูจะมีเรื่องให้คนดูต้องลุ้นอยู่เรื่อยๆ

เดือนหยาดพยายามเข้าใกล้วาริธ เธอเกิดความสนใจในตัวเขาและกำลังคิดแผนที่จะทำให้วาริธและพิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ออกห่างจากกัน งานนี้เหมือนฟ้าจงใจและเข้าข้างที่จะทำให้ความปรารถนาของเธอประสบความสำเร็จ คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) เข้ามาดื่มที่บ้านตามคำชวนของทรงชัย วาริธดื่มประชดคริสจากแผลเก่าจนเมาไม่ได้สติ เข้าทางเดือนหยาดที่จะหลอกล่อให้เขาใกล้ชิดเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเรื่องแซ่บ ที่จะทำให้วาริธปฏิเสธเธอไม่ได้อีกต่อจากนี้

ทั้ง “เจมส์ มาร์” และ “คิมเบอร์ลี่” ต่างก็ตั้งใจที่จะแสดงฉากนี้ออกมาให้ดีที่สุด ทั้งตัวบทและการแสดงในเรื่องนี้ที่มีความโตขึ้น รวมถึงการส่งอารมณ์ที่บอกเลยว่าฉากนี้ไม่หมูอย่างที่คิด "เจมส์ มาร์” จากเดิมที่ต้องรับบทคุณวาริธผู้แสนดี แต่ฉากนี้ต้องกลายมาเป็นคุณวาริธที่กำลังเมาไม่ได้สติ ชนิดที่ว่าไม่รู้ว่าคนตรงหน้าไม่ใช่พิลาสลักษณ์ที่เขากำลังเพ้อถึง

คิมเบอร์ลี่ และเจมส์ มาร์ ทวนบท ซ้อมบล็อกกิ้งก่อนถ่ายทำ ก่อนถ่ายจริงขอโทษขอโพยกันก่อนเข้าฉาก เพราะต้องแสดงบทที่ถึงเนื้อถึงตัว การถ่ายทำเป็นไปได้ด้วยดีไม่มีอุปสรรค “คิมเบอร์ลี่” แอบกระซิบ ฉากนี้แซ่บแน่ ! "เจมส์ มาร์” เสริม “ห้ามพลาดและฝากเป็นกำลังใจคุณวาริธด้วยครับ งานเข้าวาริธแน่คราวนี้”

รอติดตามและฝากลุ้นฝากเชียร์พวกเขาในฉากนี้ได้ในละคร สองเสน่หา คืนวันพฤหัสที่ 10 มิถุนายนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาสองเสน่หา ตอนล่าสุดสองเสน่หา EP.11สองเสน่หา ตอน11เรื่องย่อ สองเสน่หาตัวอย่าง สองเสน่หาสองเสน่หา วันนี้คิม คิมเบอร์ลี่เจมส์ มาร์ละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:04 น.