ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยเบื้องหลังสุดเข้มข้น ขยี้ทุกฉาก เค้นทุกอารมณ์ ใน “แค้นรักสลับชะตา”

ไทยรัฐออนไลน์
9 มิ.ย. 2564 12:01 น.
SHARE

ขึ้นชื่อให้เป็นละครน่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องของทางช่อง 3 สำหรับ “แค้นรักสลับชะตา” จาก บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่มีครบทุกอารมณ์ไม่ว่าจะบู๊ แอ็กชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซีหรือแม้แต่สายมู กับเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนที่มีชีวิตต่างกันสุดขั้วต้องมาประสบชะตาถูกสลับร่างในคืนพระจันทร์แดง โดยเป็นการประชันของสองคู่นักแสดงอย่างพระเอกหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” รับบท เตช หรือ วัท ประกบ น้ำตาล พิจักขณา รับบท จินนี่ ส่วนอีกหนึ่งคู่ที่ได้กลับมาคู่กันสมใจแฟนๆ อย่าง “กระทิง ขุนณรงค์” รับบท เตช หรือ วัท และ “บัว นลินทิพย์” รับบท กุล ที่จะมานั่งเม้าท์มอยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังที่ทรหดอดทนถึงขึ้นสุด ร่วมด้วยผู้จัดฯ “อ้อม พิยดา” ที่พร้อมมาการันตีการประชันบทบาทสุดท้าทายของเหล่านักแสดงถึง 4 ตอน!

เริ่มต้นกันด้วย Ep.1 ออกสตาร์ตด้วยการเล่าเรื่องราวการเดินทางของผู้ชาย 2 คนที่สลับวิญญาณกันในคืนวันพระจันทร์แดง ซึ่งถือเป็นคืนไฮไลต์ใหญ่ที่ผู้จัดฯ อ้อม พิยดา ยอมละลายเงินในกระเป๋าเพื่อสะกดคนดูให้ระทึกไปด้วยกัน ด้านทีมนักแสดงหลักอย่าง อาเล็ก, น้ำตาล, กระทิง และบัว ที่แต่ละคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าบทบาทคาแรกเตอร์ท้าทายตัวเองสุดๆ โดยเฉพาะพระเอกสองคนที่ดูจะชอบคาแรกเตอร์ตัวละคนตัวเดียวกันถึงขั้นพูดของอีกฝ่ายกันเลยทีเดียว

ใน Ep.2 ความเหมือนเป๊ะ! ที่ต้องถึงมือแม่อย่างผู้จัดฯ อ้อม พิยาดา ในการเปิด Workshop ให้ อาเล็ก ธีรเดช และ กระทิง ขุนณรงค์ เรียนรู้ตัวละครของอีกฝ่ายชนิดที่แทบจะใช้ลมหายใจเดียวกัน และเบื้องหลังความร้ายกาจของหนุ่มตี๋อาเล็กที่แสบทั้งนอกจอและในจอจนกระทิงต้องร้องขอชีวิต

ส่งมาล้วงลึกต่อใน Ep.3 อีพีนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! กับฉากเข้าคู่หลังสลับร่างที่ต้องดึงอารมณ์ขั้นสุดยิ่งกว่าซีรีส์เกาหลีกับคู่ อาเล็ก-น้ำตาล ผู้หญิงวุ่นวายที่ต้องมาเจอกันคุณชายเย็นชา และคู่ กระทิง-บัว ผู้ชายธรรมดาที่หวังเด็ดดอกฟ้า รวมถึงเบื้องหลังฉากสวีตที่สวีตไม่ออก และฉากเด็ดของหนุ่มกระทิงที่เกือบตายในหน้าที่!

ส่งท้ายใน Ep.4 บทสรุปทุกเส้นทางของตัวละครทั้ง 4 กับความในใจของทีมนักแสดงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนงานนี้ผู้จัดฯ ก็ไม่รอดถูกเม้าท์เผาขนเกรียมไปทั้งตัว

ตามไปชมเบื้องหน้าเบื้องหลังละคร “แค้นรักสลับชะตา” ทั้ง 4 ตอน ได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ตั้งแต่วันที่ 7-10 มิถุนายนนี้ เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : CH3Plus และรับชมละคร “แค้นรักสลับชะตา” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 20.25 น. เริ่มตอนแรก 12 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

"อาเล็ก-น้ำตาล" ประชันบทบาท "กระทิง-บัว" ในละคร "แค้นรักสลับชะตา" ทั้งหมด 20 ภาพ

งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนสำหรับละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 “แค้นรักสลับชะตา” แนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ได้ 2 คู่พระนางในการประชันบทบาทครั้งแรก ระหว่างคู่ของ อาเล็ก ธีรเดช กับ น้ำตาล พิจักขณา และคู่ของ กระทิง ขุนณรงค์ กับ บัว นลินทิพย์ ที่ทั้งคู่ได้มาโคจรคู่กันแบบเต็มๆ ครั้งแรก เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มสองคนที่มีชีวิตต่างกันสุดขั้วกลับต้องมาประสบชะตาเดียวกันในคืนพระจันทร์แดง ทำให้เกิดสลับร่างกันจากอุบัติเหตุ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์เบื้องหลังละครละครช่อง3นิยายแค้นรักสลับชะตา ตอนแรกแค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 14:33 น.