ไลฟ์สไตล์
100 year

พิงกี้ จับได้ กอล์ฟ อยู่เบื้องหลังแผนร้าย รับผิดทำไปเพราะรัก ใน "เรือนร่มงิ้ว"

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2564 09:01 น.
SHARE

ทำเอาแฟนละครหัวใจวายแทบทุกตอน สำหรับละครดราม่ากระแสปังอย่าง “เรือนร่มงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับฉากล่าสุด ฉากนี้ที่ “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” จนมุม โดนคนรักอย่าง “พิงกี้-สาวิกา” จับได้ จนต้องรับสารภาพว่าเป็นคนวางยา “อั๋น-วิทยา” งานนี้ทั้งคู่ดราม่าปล่อยโฮจนเข่าแทบทรุด ทำให้เพื่อนรักที่นอนป่วยอย่าง “แอริน-ยุกตะทัต” พยายามคลานออกมาช่วยด้วยความเป็นห่วง เบื้องหลังฉากนี้จะดราม่าบีบหัวใจมากแค่ไหน มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ มาลัย (พิงกี้-สาวิกา) จับได้ว่า เดช (กอล์ฟ-อนุวัฒน์) เป็นคนวางยา วิศาล (อั๋น-วิทยา) ช็อกมากที่มาลัยรู้ความจริง แต่ก็ยังยืนยันจะปฏิเสธ มาลัยเลยจะเอายาพิษกรอกปากตัวเอง เดชรีบคว้าตัวไว้ และท้ายที่สุดต้องรับสารภาพว่าเป็นคนวางยาวิศาลจริง ด้าน บุหงา (แอริน ยุกตะทัต) ที่ได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดัง พยายามคลานออกมาช่วยมาลัย และได้ยินความจริงทุกอย่างถึงขั้นช็อกไม่คิดว่าเดชจะเป็นคนทำทั้งหมด

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ เป็นซีนดราม่าจุกอกกันอีกแล้วจ้า เพราะงานนี้ทั้งกอล์ฟ และพิงกี้ ต้องปล่อยโฮ เสียใจขั้นสุด เรื่องน้ำหูน้ำตาสองคนนี้ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเขาบอกว่าอินกับบทนี้มาก แค่มองตา น้ำตาก็พร้อมไหลแล้ว

ด้านแอรินที่เพิ่งจะหายป่วยหมาดๆ แต่ก็ต้องคลานลงมาจากเตียง ซึ่งเตียงก็สูงมาก ทำให้แอรินซ้อมการหมุนตัวให้ลงจากเตียงท่าไหนเจ็บตัวน้อยที่สุด เพราะในเรื่องยังเดินไม่ได้ แต่ด้วยการมีสกิลยิมนาสติกสูง ขอบอกว่าท่าสวย หายห่วง

ถึงเวลาผู้กำกับ หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ด้านแอรินรอดตัวเพราะบทสั้น คนที่ต้องกุมขมับไมเกรนขึ้นปรี๊ดๆ คงเป็นกอล์ฟและพิงกี้ ที่นอกจากจะต้องดราม่าเยอะ บทก็เยอะไม่แพ้กัน ทำให้ทั้งคู่ต้องมีสมาธิสูง แต่อย่างที่บอก แค่ทั้งคู่มองตา น้ำตาก็พร้อมไหล ดังนั้นเมื่ออินเนอร์มา

ถ่ายจริงเริ่มที่ พิงกี้พากอล์ฟมาคุยที่ห้องวิศาล กอล์ฟแปลกใจที่ทำไมต้องมาคุยในห้องนี้ พิงกี้ไม่รอช้าขอเปิดก่อนด้วยการชูขวดยาพิษแล้วถามว่ากอล์ฟเป็นคนวางยาอั๋นใช่หรือไม่ กอล์ฟยืนยันปากแข็งไม่รับ พิงกี้เลยเปิดขวดจะดื่มยาพิษ กอล์ฟคว้าแขนไว้ทันและต้องยอมรับในที่สุด พิงกี้ทรุดลงร้องไห้

ด้านกอล์ฟก็ปล่อยโฮรู้สึกผิด แต่ที่ทำไปเพราะรัก สิ้นเสียงคัต ทั้งคู่ยังอารมณ์ค้าง น้ำตาไหลไม่เลิก ส่วนคนหน้ามอนิเตอร์นั้นทิชชูหมดไปหนึ่งม้วนกันแล้ว เพราะทั้งคู่เล่นดีมากจ้า

หลังจากที่มาลัยรู้เช่นนี้จะยังรักเดชต่อไปหรือไม่ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” วันอังคารที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว ตอน23เรือนร่มงิ้ว EP.23เรื่องย่อ เรือนร่มงิ้วตัวอย่าง เรือนร่มงิ้วพิงกี้ สาวิกากอล์ฟ อนุวัฒน์อั๋น วิทยาแอริน ยุกตะทัตละครช่อง8ละครนิยายนิยายไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:04 น.