“โบว์” สอน “ณเดชน์” เลี้ยงไก่ แฮปปี้สัมผัสชีวิตเกษตรกรใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

ข่าว

“โบว์” สอน “ณเดชน์” เลี้ยงไก่ แฮปปี้สัมผัสชีวิตเกษตรกรใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2564 07:45 น.

บันทึก

แรกๆก็รังเกียจความเป็นบ้านนอกคอกนา แต่หลังจาก (จำเป็น) ได้มาใช้ชีวิตอยู่จริงๆแล้ว เขียว ที่แสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เริ่มจะติดใจซะแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นความดีความชอบต้องยกให้สาว ชมพู่ ที่รับบทโดย โบว์-เมลดา

โดยเรื่องราวในละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ถึงตอนที่ ชมพู่ (โบว์) พา เขียว (ณเดชน์) ไปเรียนรู้การเลี้ยงไก่อารมณ์ดี ทั้งสองคนช่วยกันให้ อาหาร เก็บไข่ไก่ด้วยกัน ทันทีที่เห็นผลผลิตที่ตัวเองมีส่วนร่วม เขียว ก็รู้สึกปลื้มอกปลื้มใจมาก และก็เริ่มมีความสุขและสนุกสนานกับการ ใช้ชีวิตในบ้านหนองกะแยง

วันนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ จ.สระบุรี เป็นไร่เกษตรอินทรีย์ ของจริง ทั้งพืชผัก รวมทั้งเล้าไก่ ล้วนแต่เป็นของจริงไม่ได้ เซตขึ้นมาแต่อย่างใด

ซึ่งกว่าจะมาถึงฉากการเลี้ยงไก่ของพระเอกและนางเอกในวันนี้ได้ ณเดชน์ กับ โบว์ ก็ได้มาเวิร์กช็อปเรียนรู้วิถีชีวิตแบบเกษตรอินทรีย์ก่อนหน้านี้แล้ว และก็รู้สึกอิน ไปกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบนี้ พอกลับมาถ่ายทำ ที่นี่อีกครั้ง ทั้งสองคนจึงคล่องแคล่วเหมือนเกษตรกรจริงๆ บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน การถ่ายทำราบรื่น... ติดตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวนาผุดไอเดียคิดค้นทำเครื่องหยอดข้าวลดทุนกว่า 10 เท่า
02:18

ชาวนาผุดไอเดียคิดค้นทำเครื่องหยอดข้าวลดทุนกว่า 10 เท่า

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์