ใครฆ่าคุณมาลัย? คำถามที่แฟนละครต้องตามหาคำตอบใน “เรือนร่มงิ้ว”

ข่าว

ใครฆ่าคุณมาลัย? คำถามที่แฟนละครต้องตามหาคำตอบใน “เรือนร่มงิ้ว”

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 11:16 น.

ใครฆ่าคุณมาลัย เป็นคำถามนัมเบอร์วัน ที่แฟนละครของ เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 ตัวจริงต้องถาม และต่างคาดเดากันว่าฆาตกรตัวจริงจะเป็นใคร โดยเรื่องราวก่อนหน้านี้ จะถูกดำเนินเรื่องโดย ผีมาลัย (พิงกี้ สาวิกา) ที่จะพาตัวละคร ไม้ (มาร์ค อภิวิชญ์) ย้อนดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต และตัวละครไม้ รวมไปถึงแฟนละคร จะเริ่มเห็นไปพร้อมกันและรับรู้ถึงแง่มุมความร้ายกาจของตัวละครแต่ละตัว รวมถึงปมเหตุบางอย่าง ที่ทุกคนล้วนมีเหตุผล มีแรงจูงใจ ที่จะสามารถเป็นฆาตกรได้หมด

โดยครึ่งเรื่องหลังต่อไปนี้ นอกจากจะเป็นเรื่องราวของความรักแล้ว ยังมีเรื่องราวของความแค้น รวมไปถึงการแย่งชิงสมบัติกันเกิดขึ้น และจะทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะจะได้เห็นถึงด้านมืดของตัวละครทุกตัว แถมปมทุกปม ก็ยิ่งจะขมวดแน่น จนทำให้แฟนๆ ต้องลุ้นกันจนนั่งไม่ติดแน่นอน

โดย คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ ช่อง 8 เผยว่า “เรื่องครึ่งหลังต้องบอกว่าสนุกมาก สี่คน สี่เป้าหมาย เดช รำเพย มาลัย วิศาลมาอยู่ในเรือนเดียวกัน ใครจะกำจัดใคร เรือนหลังนี้จะลุกเป็นไฟและจะกลายเป็นสนามรบใครจะอยู่ หรือใครจะโดนกำจัดก่อน ติดตามชมได้ครึ่งเรื่องหลังต่อจากนี้ค่ะ”

ด้านผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนท์ เสริมต่อว่า “ครึ่งเรื่องแรก คุณว่าเดือดแล้วผมว่า ครึ่งหลัง เดือดขึ้นเป็นสิบเท่าจากเดิมแน่นอน ทุกคนอยากตามหาความจริงจากเรื่องเรือนร่มงิ้วมาก ว่าใครฆ่าคุณมาลัย หลายคนอาจจะฟังมาจากหลายที่ผมต้องบอกเลยว่าอาจจะไม่ตรง ณ วันนี้ มันไม่ได้มีแค่ความรักแล้ว ทุกคนอยากจะได้สมบัติ และคำตอบที่เป็นแกนหลักจะอยู่ในรุ่นลูก อย่างไม้ และ เรไร คำตอบที่ทุกคนสงสัยจะอยู่ในช่วงครึ่งหลังนี้”

ด้านนางเอกสาว พิงกี้ สาวิกา ที่รับบท มาลัย เผยว่า “หลายคนมากที่มาถามเราว่าสรุปว่าใครฆ่า กี้จะบอกเลยว่าทุกคนสามารถฆ่าคุณมาลัยได้ ตัวละครใดตัวละครหนึ่งนั่นแหละ สิ่งที่คุณคิดอาจจะไม่ใช่หรืออาจจะถูกแล้วก็ได้ ครึ่งหลังมาลัยจากคนที่เรียบร้อยไม่สู้คน เกิดความฮึดสู้ เปลี่ยนตัวเองในช่วงหลัง และตัวละครคุณบุหงาที่จะกลับมาอีกครั้ง บอกได้เลยว่าเรื่องราวที่คุณจะได้รับชมกันต่อในครึ่งเรื่องหลังนี้ ห้ามกะพริบตาเด็ดขาดค่ะ”

ร่วมลุ้นและค้นหาคำตอบสุดท้ายไปพร้อมกันว่า ใครฆ่าคุณมาลัย ได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์