ไลฟ์สไตล์
100 year

“พิงกี้” เฉียดตาย ถูกล่มเรือกลางแม่น้ำ “กอล์ฟ” กระโดดช่วยทัน ใน “เรือนร่มงิ้ว”

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2564 12:01 น.
SHARE

ชาติที่แล้วคงสร้างกรรมหนัก จึงพบเจอแต่เหตุการณ์แย่ๆ สำหรับสาวพิงกี้ สาวิกา ล่าสุดถูกแผนลอบทำร้าย ล่มเรือกลางแม่น้ำ ในละครเรือนร่มงิ้ว ทางช่อง 8 แต่เคราะห์ดีที่หนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” พายเรือตามมาพอดี เลยกระโดดช่วย ผายปอดใต้น้ำเรียกสติ เหตุการณ์เฉียดตายในครั้งนี้ ทำเอาทั้งคู่ปล่อยโฮกันยกใหญ่ เพราะเกือบเสียคนรักไป เบื้องหลังจะดราม่าแค่ไหน ติดตามกัน

เรื่องราว มาลัย (พิ้งกี้) กำลังนั่งเรือไปทำบุญที่วัด จู่ๆ เรือก็รั่ว ทำให้มาลัยที่ว่ายน้ำไม่เป็นพลัดตกน้ำไป เดช (กอล์ฟ) ที่กำลังพายเรือตามมาเห็นเหตุการณ์ก็กระโดดลงไปช่วยมาลัย เดชเห็นรีบว่ายเข้าไป และช่วยมาลัยกลับขึ้นมา เดชร้องไห้ด้วยความเป็นห่วงว่าเกือบเสียคนที่รักไป จนมาลัยได้รู้ว่าเดช แท้จริงรักตนมาก

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ วันนี้อากาศค่อนข้างร้อน พิงกี้ กอล์ฟได้คลายร้อนสมใจ เพราะมีตกน้ำตกท่ากันอีกตามเคย แถมไม่พอยังต้องยกพลขึ้นบกมาดราม่ากันต่อแบบจัดเต็ม แต่งานนี้ทั้งกอล์ฟและพิงกี้บอกเต็มที่อยู่แล้ว เพื่อแฟนๆ ละครจ้า ถึงเวลา ผู้กำกับ ชัชวาล ศาสวัตกลูน เรียกทั้งคู่มาหน้าเซต ซีนนี้ถึงพิงกี้จะต้องจมน้ำ แล้วกอล์ฟกระโดดลงไปช่วย ถึงแม้เหตุการณ์ในฉากจะสุดคับขัน แต่ก็ขอแฝงความโรแมนติกลงไปจูบกันใต้น้ำ แถมให้แฟนๆหน่อย เดี๋ยวจะลุ้นกันหัวใจวายกันซะก่อน เรื่องสกิลดำผุดดำว่ายของทั้งสองไม่ต้องห่วง เพราะว่ายน้ำผ่านฉลุย ห่วงก็แต่ชอตที่ต้องพูดบทยาวเกือบสองหน้า ร่ายความรัก กลั่นกรองเป็นน้ำตาออกมา บอกเลยว่า ยากสุดเพราะต้องสมาธิสูงมาก แต่แค่ตอนซ้อมต่อบท น้ำหูน้ำตาของกอล์ฟและพิงกี้ก็ไหลออกมาแล้ว

เมื่ออินเนอร์ทุกอย่างพร้อม ถ่ายจริงเริ่มที่ พิงกี้กำลังนั่งเรือไปทำบุญ จู่ๆ เรือรั่วทำให้พิงกี้พลัดตกน้ำ กอล์ฟที่กำลังพายเรือมากระโดดลงช่วย จนพบร่างกอล์ฟดำดิ่งลงไปจูบพิงกี้ปลอบขวัญ และพามาขึ้นฝั่ง พิงกี้ ที่หวิดตายมาหมาดๆ สะลึมสะลือเห็นกอล์ฟนั่งเฝ้า นั่งเป็นห่วงไม่ห่าง กอล์ฟที่เห็นพิงกี้ได้สติก็ยิ่งร้องไห้หนักขึ้น จับพิงกี้งมาสวมกอด ด้านพิงกี้เห็นคนรักร้องไห้ไม่หยุด ด้วยซีนนี้บทยาว บวกกับเปลี่ยนมุมกล้องหลายครั้ง ทำเอา คัตปุ๊บทั้งคู่ตาบวมตุ่ย เพราะบอกเลยว่าเป็นซีนที่ร้องไห้หนักมากจ้า แต่เอ๊ะ เรือของแม่มาลัย จู่ๆ จะมาล่มได้อย่างไร ต้องมาตามสืบว่าเป็นฝีมือใคร ติดตามฉากนี้ได้ในละคร เรือนร่มงิ้ว วันพุธที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วพิงกี้ สาวิกาช่อง 8นิยายละครกอล์ฟ อนุวัฒน์เรื่องย่อ เรือนร่มงิ้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 22:46 น.