ไลฟ์สไตล์
100 year

พิงกี้ฟิวส์ขาดตบอั๋นหน้าสั่น แค้นขืนใจบ่าวสุดรักจนท้อง ใน "เรือนร่มงิ้ว"

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2564 09:01 น.
SHARE

เป็นคนใจเย็นและให้อภัยคนมาตลอด สำหรับ “พิงกี้ สาวิกา” แต่พอรู้เรื่องราวจากบ่าวสุดรัก อย่าง เจี๊ยบ ชมพูนุช ว่าโดน “อั๋น วิทยา” ขืนใจจนท้องในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงขั้นช็อก และรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุให้บ่าวรักมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ งานนี้ทำเอาพิงกี้ฟิวส์ขาด แค้นจุกอก เข้าไปทุบ ตบตีอั๋นที่นอนเป็นผักจนหน้าสั่น บอกเลยว่าซีนนี้ไม่รู้จะสงสารใครก่อน เพราะเจ็บใจไปด้วยกันทุกฝ่าย เบื้องหลังจะดราม่าแค่ไหนมีภาพให้ชมกัน

เป็นฉากที่มาลัย (พิงกี้ สาวิกา) รู้ความจริงจากเดช (กอล์ฟ อนุวัฒน์) ว่าเฟื้อง (เจี๊ยบ ชมพูนุช) โดนวิศาล (อั๋น วิทยา) ขืนใจจนตั้งท้อง จนทำให้มาลัยรู้สึกผิดที่คิดว่าตนเป็นต้นเหตุให้เฟื้องเจอเหตุการณ์เลวร้ายแบบนี้ มาลัยเห็นใจเฟื้องมากทั้งคู่ร้องไห้กอดกันด้วยความรัก มาลัยตรงไปที่ห้องวิศาลและเข้าไปตบตี ด่าทอถึงความเลว

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่แอคสตูดิโอ บอกเลยว่าซีนนี้เป็นฉากที่ทุกคนดราม่าจุกอกกันทุกฝ่าย ทั้งเจี๊ยบ อั๋น และพิงกี้ แต่ด้วยประสบการณ์ของทุกคนมั่นใจได้เลยว่าซีนนี้ ต้องออกมาเป็นฉากที่แฟน ๆ ต้องเสียน้ำตาไปพร้อมๆ กับเหล่านักแสดงแน่นอน ถึงเวลาผู้กำกับ หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ซึ่งความยากของแต่ละคนในซีนนี้ก็แตกต่างกันออกไป อย่างเจี๊ยบ ก็ต้องเสียใจ แต่ต้องฝืนยิ้มทั้งน้ำตา

ของพิงกี้ต้องมาในโหมดรัก สงสาร และต้องแค้นไปด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนหนุ่มอั๋น ถึงแม้ว่าซีนนี้ต้องนอนแน่นิ่งเป็นผัก แต่นั่นคือความยากที่สุดของการแสดง เพราะสามารถเล่นได้แค่สีหน้า แววตาเท่านั้น แถมในซีนนี้ผู้กำกับบอกให้พิงกี้ต้องตบ และทุบอั๋นจริงๆ ตอนซ้อมพิงกี้ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าทำแรง แต่อั๋นก็บอกให้เต็มที่ พี่ขอยอมเจ็บแต่จบ งานนี้พิงกี้ไหว้ย่อขอโทษอั๋น งั้นหนูขอใส่เต็มนะพี่ พอทุกคนสมาธิมา

ถ่ายจริง เริ่มที่พิงกี้เดินเข้ามาหาเจี๊ยบ และขอให้เจี๊ยบเล่าเหตุการณ์ทุกอย่างเจี๊ยบฝืนยิ้มทั้งน้ำตา พิงกี้ฟังร้องไห้ทั้งคู่กอดปลอบใจกันเปลี่ยนแววตาแค้น และตรงไปที่ห้องอั๋นอั๋นนอนนิ่งเหลือบตามาตกใจ พิงกี้เข้าไปตบและทุบแบบไม่ยั้งมือ ด่าอั๋นว่าเลว อั๋นร้องอ้อแอ้ในคอโอดโอย พิงกี้ผลักหัวอั๋นจนคอส่าย พอเริ่มได้สติพิงกี้ลงไปนอนกอดเข่าร่ำไห้ ทั้งแค้นและสงสารอั๋น

เบื้องหน้าจะดราม่าแค่ไหน ติดตามฉากนี้ได้ในละคร เรือนร่มงิ้ว วันอังคารที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนร่มงิ้วพิงกี้ สาวิกาอั๋น วิทยากอล์ฟ อนุวัฒน์เจี๊ยบ ชมพูนุชเรือนร่มงิ้ว EP.19เรือนร่มงิ้ว ตอน19เรื่องย่อ เรือนร่มงิ้วตัวอย่าง เรือนร่มงิ้วเรือนร่มงิ้ว ตอนต่อไปละครช่อง8ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 11:50 น.