ไลฟ์สไตล์
100 year

"แบงค์-แชป-โอ๊ต" เปิดศึกวางกล้าม ต้นเหตุมาจาก "ปูเป้" ใน "คทาสิงห์"

ไทยรัฐออนไลน์
31 พ.ค. 2564 09:01 น.
SHARE

หลังจากละครเรื่อง "คทาสิงห์" ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลามในอีพีแรก ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ของเหล่านักแสดง หรือการดำเนินเรื่องที่น่าติดตาม

ล่าสุดมีฉากชวนกรี๊ดมาให้สาวๆ ได้ลุ้นกับการเปิดศึกของหนุ่มๆ เมื่ออลงกต (โอ๊ต ชาคริต บุญสิงห์) ที่หวงพี่สาวอย่างสิรินดา (ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) มากซะจนวางกล้าม ตามหาเรื่องไตร (แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) จนถึงขั้นยกปืนขึ้นมาขู่ แต่ดันเสียฟอร์มพลาดท่าถูกไตรแย่งปืนได้แบบไม่ทันตั้งตัว จนเกิดการต่อสู้กัน

ขณะที่อลงกตกำลังเสียทีไตรอยู่นั้น นิรันดร์ (แชป วรากร ศวัสกร) ที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ก็ปรากฏตัวเข้าไปช่วยอลงกตไว้ ทำให้ไตรต้องหันมาปะทะฝีมือกับนิรันดร์แทน

ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นการพบกันครั้งแรกของสองพระเอก แบงค์-แชป ในแบบที่ไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรกเจอ เลยต้องปะทะบู๊กันนิด โดย แชป เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้ให้ฟังว่า

“ก่อนถ่ายทำฉากนี้เราสองคนซักซ้อมคิวกันเป็นอย่างดี พอถึงเวลาถ่ายทำจริง เลยทำให้ไม่มีอะไรน่ากังวลเลยครับ ก็อยากให้ลองติดตามชมว่าจะถูกใจแฟนละครหรือเปล่า ฝากด้วยนะครับ”

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร คทาสิงห์ คืนวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คทาสิงห์แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้งโอ๊ต ชาคริต บุญสิงห์แชป วรากร ศวัสกรคทาสิงห์ EP.2คทาสิงห์ ตอน2เรื่องย่อ คทาสิงห์ตัวอย่าง คทาสิงห์คทาสิงห์ วันนี้คทาสิงห์ ตอนต่อไปละครช่อง7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:16 น.