ไลฟ์สไตล์
100 year

น้ำหวาน เดอะ เฟซ เปิดตัวเปรี้ยวเข็ดฟัน กับลุคสาวสก๊อย เปิดฉาก "แพศยา"

ไทยรัฐออนไลน์
28 พ.ค. 2564 09:20 น.
SHARE

เปิดตัวมาก็แว่นเปรี้ยวเข็ดฟันสุดๆ สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ กับบท ดาว สาวผู้มีความทะเยอทะยานไม่มีที่สิ้นสุด ทําทุกอย่างให้ได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม ในละครเรื่อง “แพศยา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ซึ่งฉากนี้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ชีวิตดาวพลิกผันไปในอีกเส้นทางหนึ่ง งานนี้สาวน้ำหวานก็ทุ่มเทเต็มที่แม้ว่าจะต้องใช้เวลานานในการถ่ายทำเธอก็จัดเต็มทุกอารมณ์ ปล่อยพลังการแสดงสวมมาดสก๊อยเกิร์ลได้เด็ดดวงสุดๆ

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ดาว (น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ต้องไปเป็นคนปล่อยสัญญาณการแข่งรถของพล (กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) แฟนหนุ่ม กับวิทย์ (กรเศก โคร์นิน) ลูกนักการเมืองใหญ่ในการแข่งรถ ก่อนจะโดนแฟนหนุ่มหักหลักและโดนวิทย์กดขี่ข่มเหงจิตใจ

ซึ่งน้ำหวานก็มาในลุคเสื้อยืดเอวลอย กางเกงขาสั้น แปลงโฉมกลายเป็นสก๊อยแสนสวยจนลืมลุคนางแบบสุดเซ็กซี่ไปได้เลย พอนับ 5 4 3 2 1 น้ำหวานก็ฟาดอินเนอร์ไม่ยั้ง ทั้งจริตจะกร้าน ลีลาโบกสะบัดให้สัญญาณรถออกสตาร์สุดเฟียส ห้ามกะพริบตากันเลยทีเดียว

ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในคืนวันพุธที่ 2 มิถุนายนนี้ และติดตามชมละคร “แพศยา” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง36

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพศยาตัวอย่าง แพศยาน้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตรกรเศก โคร์นินTeaser แพศยาทีเซอร์ แพศยาละครใหม่ตัวอย่างละครใหม่ละครช่อง PPTVละครนิยายแพศยา EP.1แพศยา ตอน1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:34 น.