ไลฟ์สไตล์
100 year

เอมมี่ โดน บอย ซ้อมหนัก แอบขโมยหลักฐานเด็ดคิดหนีเอาตัวรอด ใน "ตะวันตกดิน"

ไทยรัฐออนไลน์
28 พ.ค. 2564 09:30 น.
SHARE

แรงเกินต้านไม่มีแผ่วสำหรับละครดราม่าเสียดสีสังคม “ตะวันตกดิน” ละครน้ำดีตีแผ่ด้านมืดจิตใจมนุษย์ ที่ยังคงครองใจแฟนละครอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกระแสความนิยมถึงการกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในรอบ 3 ปี ของดาราเจ้าบทบาทอย่าง เอมมี่ มรกต ที่ทิ้งทวนละครเรื่องสุดท้ายในชีวิตคนร้องยี้ เกลียดในความร้ายกาจกันทั้งสยามประเทศ

ล่าสุดได้รับฉายาใหม่จาก “คุณหญิงศาวิกา” เปลี่ยนฉายาให้ใหม่เป็น “คุณหญิง(ศา)ระแน” โผล่มาหน้าจอทีไร แฟนๆ อยากจะบุกไปตบถึงหน้าจอทีวีทุกที งานนี้เจ้าตัวเตรียมพลิกบทบาทครั้งใหญ่เมื่อ (ศาวิกา) “เอมมี่ มรกต” ขอเอาตัวรอด จากสามีตัวร้าย (ชนะ) “บอย พิษณุ ที่นับวันยิ่งมีกลโกง สร้างเรื่องราวสุดฉาวคดโกงบ้านเมือง มีสิทธิ์ติดคุกติดตาราง

งานนี้ภรรยาตัวร้าย (ศาวิกา) เลยพร้อมหนีคดีความผิด แอบขโมยข้อมูลหลักฐานเด็ดการฉ้อโกงสามี หอบมาให้ (ท่าน) “อาหนิง-นิรุตติ์” ช่วยเหลือ เอาตัวรอดให้ตัวเองพ้นผิด ไม่ขอมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีความใดๆ กับสามี

ซึ่งฉากนี้ “สาวเอมมี่” เล่นจริงเจ็บจริง สปิริตแรงมากแม่ โดนหนุ่มแบดบอย “บอย พิษณุ” ทั้งจิกหัวทั้งผลัก ทั้งถีบสุดพลังแรงม้า แต่วิญญานตัวแม่ปล่อยพลังการแสดงสุดเช่นกัน ไม่มีบ่นเลยซักคำ เรียกได้ว่าฉากนี้คือกำไรคุณผู้ชมล้วนๆ เพราะระดับฝีมือพระกาฬของดาราคุณภาพ เขาเล่นดีเกินมาตรฐานจนต้องปรบมือให้

ติดตามชมฉากระทึกขวัญของสองสามี-ภรรยาตัวป่วนคู่นี้ได้ในละคร “ตะวันตกดิน” ได้ในคืนวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 พฤษภาคม 2564 เวลา 22.00 น.ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตะวันตกดินเอมมี่ มรกตบอย พิษณุอาหนิง นิรุตต์ตัวอย่าง ตะวันตกดินเรื่องย่อ ตะวันตกดินตะวันตกดิน ตอนต่อไปตะวันตกดินวันนี้ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:27 น.