มนต์รักหนองผักกะแยง EP.10 รักเบ่งบาน เขียว-ชมพู่ มีความรู้สึกดีดีต่อกัน

ข่าว

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.10 รักเบ่งบาน เขียว-ชมพู่ มีความรู้สึกดีดีต่อกัน

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 12:39 น.

หลังจากที่เขียว ผ่านด่านการปลูกแตงกวาแล้ว ชมพู่จึงเริ่มงานด่านต่อไป ด้วยการพาเขียวมาเรียนรู้ ที่เล้าไก่อารมณ์ดี ศึกษาขั้นตอนการเลี้ยงไก่อย่างละเอียด ชมพู่กับเขียว ดูแลไร่แบ่งฝันปันรักด้วยกัน บรรยากาศ เต็มไปด้วยความสุข

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.10 ชมพู่ (โบว์ เมลดา) ยังคงสอนเขียว (ณเดชน์) ให้เรียนรู้ เรื่องการเลี้ยงไก่ ซึ่งเขียวตั้งอกตั้งใจเป็นอย่างดี สมศักดิ์ พิกุล พิไล มานิต ต่างดีใจที่เด็กทั้งสองเข้ากันได้เป็นอย่างดี ครูริช (แดนนี่) เห็นภาพที่ชมพู่อยู่ใกล้ชิดกับเขียว จึงเริ่มทำใจตัดใจจากชมพู่ และยินดีที่เขียวและชมพู่ มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

รุ่ง (เตชินท์) บอกกับส้มแป้น (เปรี้ยว อนุสรา) ว่าตนเองจะบวชไม่สึก ยายเพียร (น้อย โพธิ์งาม) ปลอบส้มแป้น ว่าจะผ่านทุกอย่างไปได้ เหมือนที่ครั้งหนึ่งยายเพียร เคยผ่านเรื่องราวในชีวิตของตนเองมาแล้ว ส่วนยอด (เต๋า ภูศิลป์) ก็ให้กำลังใจส้มแป้น ยืนยันในมิตรภาพที่ดี จะยังคงมีให้กันตลอดไป

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ และติดตามชมละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  GRAPH TO GO | EP.20 แน็ต ณิชชาอร จากฝันแค่ติดทีมชาติ ก้าวถึง TOP 10 ของโลก
  13:31

  GRAPH TO GO | EP.20 แน็ต ณิชชาอร จากฝันแค่ติดทีมชาติ ก้าวถึง TOP 10 ของโลก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์