ไลฟ์สไตล์
100 year

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.8 ยอด-ส้มแป้น ดูแลกันและกัน จนเกิดความรู้สึกดีๆ

ไทยรัฐออนไลน์
29 พ.ค. 2564 11:30 น.
SHARE

เจ๊ลั้ง พยายามเอายาฆ่าแมลง มาขายให้กับชาวบ้าน แทนการใช้ น้ำส้มควันไม้ แต่ไม่มีใครสนใจ เพราะไม่เชื่อใจเจ๊ลั้ง แต่เขียวรู้ไม่เท่าทันเจ๊ลั้ง จึงนำยาฆ่าแมลงกลับไปที่ไร่แบ่งฝันปันรักด้วย

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.8 เขียว (ณเดชน์) ป่วย เพราะโดนพิษของยาฆ่าแมลง ชมพู่ (โบว์ เมลดา) มาเยี่ยมเขียวที่บ้าน เขียวจึงสารภาพว่านำยาฆ่าแมลงเข้ามาในไร่จริง แต่ยังไม่ได้ใช้กับพืชผัก ชมพู่ให้หมอดิน มาตรวจดินในไร่ พิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของเขียว เมื่อความจริงทุกอย่างปรากฏ เขียวจึงกลับเข้าไปทำงานที่ไร่อีกครั้ง

เขียวซึ้งใจในความรักที่ทุกคนมีให้แก่ตน เขียวเริ่มกลับมาพูดภาษาอีสานอีกครั้ง และความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อชมพู่ ก็มีมากขึ้นทุกวัน ชมพู่ให้เขียว ผ่านด่านการปลูกแตงกวาในที่สุด

หลังจากที่กระเจี๊ยบ หนีจากยอด (เต๋า ภูศิลป์) ไป ส่วนส้มแป้น (เปรี้ยว อนุสรา) ก็เลิกกับสามี ทั้งสองครอบครัว ก็ต่างดูแลครอบครัวของกันและกันเป็นอย่างดี ยอดกับส้มแป้น จึงเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มนต์รักหนองผักกะแยงมนต์รักหนองผักกะแยง ตอน8มนต์รักหนองผักกะแยง EP.8เรื่องย่อ มนต์รักหนองผักกะแยงตัวอย่าง มนต์รักหนองผักกะแยงมนต์รักหนองผักกะแยง วันนี้ณเดชน์ คูกิมิยะโบว์ เมลดาละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 13:51 น.