“ไม้-มิว” สะกิดต่อมความฟินอีกครั้ง ในละครแฟนตาซี “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า”

ข่าว

  “ไม้-มิว” สะกิดต่อมความฟินอีกครั้ง ในละครแฟนตาซี “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า”

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 พ.ค. 2564 14:30 น.

  ช่อง 3 พากลับมาตะลุยบุกป่าลุยโคลนอีกครั้งกับคู่จิ้น ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” หนุ่มเจ้าเสน่ห์เจ้าของไร่ รีสอร์ต กับสาวมิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา” สาวทันสมัยดีกรีนักเรียนนอก ผลงานของ “อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข” ในการเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก ที่หยิบยกจากบทนิยายสู่ผลงานจอแก้วกับละครแนวแฟนตาซี ครบรสทั้งลุ้น ระทึก ฮา สนุก ซึ้ง เศร้า แอบปาดน้ำตากับ “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ละครแฟนตาซี ที่เคยได้กระแสตอบรับที่ดีมาแล้ว และในส่วนของโปรดักชั่น CG ก็ได้รับคำชมไปไม่น้อย สำหรับใครที่คิดถึงเสียงหัวเราะความสนุกของตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า เป็นเรื่องราวของ ดร.พิพัฒน์ (ทูน หิรัญทรัพย์) นักธรณีวิทยา หายตัวไปกลางป่าดงดิบอย่างลึกลับ ขณะที่กำลังเดินทางไปที่ “จอมภูใหญ่” เพื่อค้นหาแร่ทองคำ ผ่านไป 6 เดือน โอภาส ทนายความประจำตระกูล ติดต่อ ไอรดา (มิว ลักษณ์นารา) ลูกสาวของ ดร. ที่ไปอยู่ต่างประเทศ ให้ทราบถึงการจากไป ถึงเธอจะไม่ค่อยถูกกับพ่อ เพราะคิดว่าพ่อไม่รัก แต่ทันทีที่ทราบข่าว เธอก็ระงับการแต่งงานกับ คริส (แชป วรากร) แฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง และรีบกลับมาประเทศไทย เพื่อพบกับพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

  ไอรดามีความหวังว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่ และตัดสินใจออกเดินทางตามหาพ่อ แม้ทุกคนจะคัดค้านและไม่เห็นด้วยก็ตาม ทนายประจำตระกูลจึงพาเธอไปพบกับคนที่นำทาง คือ เขตพนา (ไม้ วฤษฎิ์) หนุ่มเจ้าของไร่และรีสอร์ตเมืองกาญฯ เป็นคนท้องถิ่นและรู้จักป่านั้นดี เขาและเธอตัดสินใจออกตามหาพ่อท่ามกลางอุปสรรคมากมายทั้งผีและคน ทำให้ต้องอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น จากที่ไม่ชอบหน้ากลายเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เกิดขึ้นภายในใจ

  ตามไปดูคู่จิ้น “ไม้-มิว” ด้วยกันอีกครั้ง! กับเรื่องราวอุปสรรคการผจญภัยบุกป่าฝ่าดงของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ทบทวนความทรงจำไปพร้อมกันในละคร “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 18.00-19.00 น. เริ่มตอนแรก 20 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้าเรื่องย่อ ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้าไม้ วฤษฎิ์มิว ลักษณ์นารานิยายละครปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า รีรันปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า นักแสดง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์