ไลฟ์สไตล์
100 year

“คิมเบอร์ลี่” สลับคาแรกเตอร์ ปรับอารมณ์แฝดดราม่า ฉากสุดหิน ใน "สองเสน่หา"

ไทยรัฐออนไลน์
19 พ.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นใน สองเสน่หา จากกระแสที่พูดถึงการรับบทฝาแฝดของคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่ยังแรงดีไม่มีตก ทั้งการแสดงและเสื้อผ้าหน้าผมที่หลายคนชมว่าสวยหยาดเยิ้มทุกซีน การถ่ายทำฉากแฝดของ เดือนหยาด-พิลาสลักษณ์ ในสองเสน่หา ถือเป็นงานหินของคิมเบอร์ลี่ที่คราวนี้ต้องมาเล่นฉากดราม่าเคล้าน้ำตา ส่งอารมณ์ที่แตกต่างผ่านทั้งสองตัวละคร บอกเลยว่าฉากนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด!

โดยฉากนี้เหตุเกิดมาจาก เดือนหยาดที่ยังไม่รู้จักพอ ทำให้เธอเกิดมีปากเสียงกับป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา) ป้าแท้ๆ จนทำให้ป้าจันทร์เกิดอุบัติเหตุจนต้องหามส่งโรงพยาบาล พิลาสลักษณ์น้องสาวฝาแฝดจากที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อพี่สาวมาตลอด แต่คราวนี้เธอโกรธจัดจนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ เผลอตบหน้าพี่สาวอย่างที่ไม่เคยคิดจะทำมาก่อน!

โดยฉากนี้เราไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ทีมงานค่อนข้างเตรียมตัว และทำการบ้านสำหรับฉากนี้มาพอสมควร เนื่องด้วยการถ่ายทำฉากแฝดที่ต้องถ่ายหลายคัทหลายมุม และใช้เวลาถ่ายทำต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทางด้านคิมเบอร์ลี่ที่แต่งกายมารับบทพิลาสลักษณ์สำหรับถ่ายคัทแรก ฟังบรีฟ อานะ-ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ อย่างตั้งใจ และทำอารมณ์ก่อนเข้าฉากดราม่า

เมื่อถึงเวลาถ่ายทำ คิมเบอร์ลี่ส่งอารมณ์ได้ดีไม่มีตก แถมยังต้องร้องไห้ซ้ำไม่รู้กี่ครั้ง ส่งอารมณ์ผ่านสแตนด์อินไม่พอ พอเปลี่ยนถ่ายมุมใหม่ ต้องมาส่งอารมณ์เล่นคนเดียวแบบไม่มีนักแสดงอยู่เบื้องหน้าก็สามารถทำได้ จน ปาล์ม-ศุภชัย รับบท อ้น ที่มาเข้าซีนด้วยถึงกับเอ่ยปากชมว่า “คิมเก่งมาก!”

ถ่ายทำตัวพิลาสลักษณ์เสร็จก็ต้องไปเปลี่ยนลุคมาเป็นเดือนหยาด ปรับอารมณ์และคาแรกเตอร์ก่อนเข้าซีนอีกครั้ง หลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จ คิมเบอร์ลี่ถึงกับโล่งและบอกว่า “เหนื่อยแต่เต็มที่ ซีนนี้เป็นซีนยากอีกหนึ่งซีนจากที่ถ่ายทำแฝดมา และค่อนข้างใช้เวลานานพอสมควร อยากให้ติดตามเพราะจะได้เห็นพิลาสลักษณ์อีกมุมนึงด้วยค่ะ”

รอติดตามฉากดราม่านี้กันได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร สองเสน่หา ได้ทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาเรื่องย่อ สองเสน่หาสองเสน่หา EP.6คิมเบอร์ลี่นิยายเดือนหยาดพิลาสลักษณ์เบื้องหลังละครสองเสน่หา ตอนล่าสุดสองเสน่หา วันนี้สองเสน่หา ตอน6

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 11:12 น.