ไลฟ์สไตล์
100 year

“แบงค์-ปูเป้” พระนางเคมีใหม่ จับคู่แอ็กชันดราม่าใน “คทาสิงห์”

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ค. 2564 13:30 น.
SHARE

ช่อง 7HD ส่งละครแอ็กชันดราม่าน่าจับตา คทาสิงห์ ลงจอ จับพระนางเคมีใหม่ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ประกบคู่ ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ครั้งแรก การันตีงานคุณภาพโดยค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย เขียนบทโทรทัศน์โดย ภูมิแผ่นดิน กำกับการแสดงโดย รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน

นอกจากเรื่องราวที่น่าติดตามแล้ว คทาสิงห์ ยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมงานคับคั่ง อาทิ ตาล-กัญญา รัตนเพชร์, เจสสิก้า สมปอง, แชป-วรากร ศวัสกร, คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ, โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์, เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ, อั้ม-ถิร ชุติกุล, เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์ และนักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าบทบาท อาทิ ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์, เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์, แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์, เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์, แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล ฯลฯ โดยงานนี้สองพี่น้องผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์ และ วาเนสซ่า บีเวอร์ ยังร่วมแสดงเพิ่มความเข้มข้นให้กับละคร พร้อมเปิดตัวนักแสดงหนุ่มน้องใหม่แกะกล่อง พอล เดอบ๊อด ร่วมลงจอเป็นเรื่องแรกอีกด้วย

ละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของตำนาน คทาสิงห์ อันศักดิ์สิทธิ์ในอดีตชาติ ที่ชักนำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องได้กลับมาพบกันอีกครั้ง จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ความแค้น และการแย่งชิงอำนาจ มีเพียงเขาและเธอ ผู้เป็นกุญแจสำคัญที่จะปกป้องคทาสิงห์จากมือคนชั่วได้ ซึ่งพระนาง แบงค์-ปูเป้ มาเผยถึงการร่วมงานกันในละครเรื่องนี้ให้ฟัง

ด้าน แบงค์ อาทิตย์ เล่าว่า “เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เป็นครั้งแรก รู้สึกดีใจครับ เพราะค่ายพี่เวอร์ขึ้นชื่อเรื่องฉากแอ็กชัน คิวบู๊ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นแนวแอ็กชันดราม่าที่ครบรสมาก เพราะมีทั้งพาร์ทอดีตและพาร์ทปัจจุบัน

ซึ่งผมต้องรับบทสองคาแรกเตอร์ สองชาติภพ มีนิสัยต่างกันคนละขั้ว ในอดีตชาติจะรับบทเป็น ชัยยะ เป็นนักรบ เคร่งขรึม สุขุม ส่วนชาติปัจจุบันจะรับบทเป็น ไตร เป็นผู้ชายขี้เล่นหน่อยๆ และได้เล่นคิวบู๊จัดเต็มแบบเต็มตัวครั้งแรก แถมยังไม่ใช่บู๊ธรรมดา เป็นการบู๊ผสมผสานการใช้วิชาอาคม อยู่ยงคงกระพัน มีไสยเวทด้วย ก็อยากให้ทุกคนรอดู ส่วนกับน้องปูเป้ก็เพิ่งมีโอกาสได้ร่วมงานกันครั้งแรก น้องเป็นคนลุยๆ และตั้งใจทำงานดีครับ นอกเวลางานก็จะมีซนๆ ผลัดกันแกล้งกันในกองถ่ายบ้าง ก็เป็นอะไรที่เข้าขา และทำงานด้วยกันง่าย”

ส่วน ปูเป้ เกศรินทร์ เผยว่า “เรื่องนี้ก็จะรับบทเป็นสองตัวละคร สองคาแรกเตอร์ ในอดีตชาติปูเป้จะรับบทเป็น บัวสวรรค์ จะเป็นคนเข้มแข็ง มีเมตตา มีคุณธรรม มั่นคงในความรัก พาร์ทนี้ปูเป้ได้ใส่เสื้อผ้าหญิงไทยโบราณ แฟนๆ ก็อาจจะคุ้นเคยกับปูเป้ในชุดไทยจากละครพื้นบ้านมาบ้างแล้ว ส่วนชาติปัจจุบันจะรับบทเป็น สิรินดา ค่ะ เป็นคนดี มีน้ำใจ มองโลกในแง่ดี

ซึ่งชาติปัจจุบันค่อนข้างได้ทำอะไรที่หลากหลาย แต่งตัวหลายแนว ทั้งแนวลุยๆ และแนวหวาน ก็เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ทำอะไรหลากหลายดีค่ะ กับพี่แบงค์เองก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกันค่ะ เพราะมีโอกาสได้ติดตามผลงานพี่แบงค์มาบ้าง เรื่องนี้บอกเลยว่าแฟนๆ จะได้เห็นพี่แบงค์ในมุมใหม่ ก็ฝากติดตามชมละคร และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

ติดตามชมความสนุกกันได้ใน “คทาสิงห์” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ช่อง 7 ส่งละครแอ็กชันดราม่า คทาสิงห์ ลงจอ “แบงค์-ปูเป้” พระนางเคมีใหม่ ทั้งหมด 21 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครแอ็กชันดราม่าน่าจับตา คทาสิงห์ ลงจอ จับพระนางเคมีใหม่ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ประกบคู่ ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ครั้งแรก การันตีงานคุณภาพโดยค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย เขียนบทโทรทัศน์โดย ภูมิแผ่นดิน กำกับการแสดงโดย รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คทาสิงห์คทาสิงห์ ตอนแรกเรื่องย่อ คทาสิงห์แบงค์ อาทิตย์ปูเป้ เกศรินทร์นิยายคทาสิงห์ วันนี้ละครช่อง7แบงค์ อาทิตย์ ละครคทาสิงห์ เรื่องย่อคทาสิงห์ นักแสดง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 16:39 น.