ไลฟ์สไตล์
100 year

"เข้ม-อ๊อฟ" ขอบคุณแฟนละคร “เผาขน” ฟาดเรตติ้งเปิดตัวสูงสุดของปี

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 19:00 น.
SHARE

สมกับการรอคอยสำหรับละคร โรแมนติกแอ็กชั่น เผาขน ทางช่อง 7HD หลังออกอากาศสตาร์ตสัปดาห์แรก ก็เปิดตัวสุดแรง ด้วยเรตติ้งตอนแรกสูงถึง 5.0 ผู้ชมกว่า 3.2 ล้านคน (ข้อมูลจากเอจีบี นีลเส็น ประเทศไทย) จึงถือเป็นละครหลังข่าวที่เปิดตัวเรตติ้งสูงสุดของปีนี้ไปทันที งานนี้ 2 พระเอก “เข้ม” หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ “อ๊อฟ” ชนะพล สัตยา ยิ้มไม่หุบ เปิดใจขอขอบคุณแฟนละครที่ให้การสนับสนุน และส่งกำลังใจมาให้กันทุกช่องทาง

โดย เข้ม หัสวีร์ เผยว่า “ละครเรื่องเผาขน มีกระแสมาตั้งแต่ก่อนละครออกอากาศเลย ผมต้องขอขอบคุณแฟนละครมากๆ ที่ช่วยกันสนับสนุนและติดตามชม ถือว่ากระแสแรงมากๆ เพราะทวีตกันหลักแสนจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งทุกอย่างต้องบอกว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากจริงๆ ขอขอบคุณมากนะครับ ตัวผมเองได้ติดตามดูก็ลุ้นเรื่องราวไปพร้อมกับแฟนๆ ซึ่งละครออกมาสนุกครับสมกับที่เรารอคอย ยอมรับว่าตอนทำงานเราทุกคนค่อนข้างเหนื่อย เพราะตั้งใจอยากให้งานออกมาดีที่สุด วันนี้พอได้เห็นผลตอบรับที่ออกมาดีแบบนี้ หายเหนื่อยครับ เพราะทุกกระแสและคำชื่นชมที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้กับตัวผมเองและทุกคนมากๆ ผมอยากจะฝากแฟนๆ ให้ติดตามต่อไปตั้งแต่ต้นจนจบด้วยนะครับ เพราะละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกก็จะมีข้อคิด มีการหักเหลี่ยมเฉือนคม สนุกทุกตอนแน่นอนครับ”

ด้าน อ๊อฟ ชนะพล เผยว่า “หลังจากทราบเรตติ้งดีใจมากครับ เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจกันเต็มที่มากๆ ทีมงานก็จัดเต็มทั้งองค์ประกอบและโลเคชั่นของเรื่องให้มีความแปลกใหม่ ส่วนคอมเมนต์ที่แฟนๆ ส่งเข้ามา ผมมีโอกาสได้เข้าไปอ่านตลอด อย่างการพูดถึงตัวละคร ผู้กองโรมรันที่ผมรับบท ทุกคนจะพูดว่า ดุจังเลย เอาเรื่องมาก ตามล่าผู้ร้ายแบบกัดไม่ปล่อยเลย ผมต้องขอบคุณแฟนละครนะครับที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาแบบนี้ อยากขอให้ติดตามต่อไปเรื่อย เพราะเรื่องราวจะสนุกเพิ่มขึ้นๆ ครับ”

ติดตามชมละคร “เผาขน” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผาขนเรื่องย่อ เผาขนเข้ม หัสวีร์อ๊อฟ ชนะพลเปิดเรตติ้งนิยายละครช่อง 7

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 17:47 น.