ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่อง 3 ส่งซีรีส์วัยรุ่นเอาใจสาวๆ ฟินข้ามคืนไปกับ "สาวน้อยจ้าวพายุ"

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ค. 2564 13:30 น.
SHARE

เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่เหล่าแฟนๆ คอซีรีส์จีนห้ามพลาด! การต่อสู้กู้ศักดิ์ศรีของศิลปะการกีฬาที่มาพร้อมกับการพิสูจน์หาคนเป็นหนึ่งที่จะครองใจ “สาวน้อยจ้าวพายุ (Tornado Girl)” เพียงแค่ชื่อนักแสดงในเรื่องก็การันตีความฟินแบบทวีคูณด้วยความหล่อทะลุของ “หยางหยาง” ที่แฟนๆ ต่างนิยามคำว่า พระเอกนิยายของแท้ ให้ไปด้วยฝีมือการแสดงที่ไม่ว่าจะเล่นมากี่เรื่องก็พาเคลิ้มไปกับความหล่อ ที่มาเจอกับคู่ขาสาว “หูปิงชิง” ที่ขอยกให้เรื่องนี้เป็นเรื่องแจ้งเกิดของเธอ เพราะในบทของเธอนั้นต้องมาพัวพันกับหนุ่มๆ จนเหล่าแฟนๆ ต้องอิจฉา นอกจากนี้ยังได้หนุ่มมากเสน่ห์มาละลายใจท่านแบบจบไม่ลงกับ ไป๋จิ้งถิง, เฉินเสียง และ อู๋เหล่ย

มาร่วมทบทวนความทรงจำกับ สาวน้อยจ้าวพายุ (Tornado Girl) “สาวน้อยจ้าวพายุ” กล่าวถึงศิลปะการต่อสู้ที่ได้เผยแพร่ไปถึงญี่ปุ่นและเกาหลี เวลานี้นับว่าเป็นกังฟูจีนที่รู้จักกันทั่วโลก อั้นหยางสถานที่กำเนิดศิลปะการต่อสู้นี้ จึงเป็นที่สนอกสนใจของคนหนุ่มสาวที่พากันเข้ามาศึกษาเล่าเรียนกัน แต่เมื่อสิบปีก่อน ถึงแม้ฉี่เซี่ยงหนันแห่งสำนักฉวนเซิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันนานาชาติ แต่เนื่องจากใช้ยากระตุ้น จึงถูกตัดสิทธิจากการแข่งขัน นับว่าเป็นความอัปยศของอั้นหยาง

การแข่งขันนานาชาติฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้น ในบรรดานักต่อสู้หน้าใหม่ ฟางถิงฮ่าว (เฉินเสียง) แห่งสำนักเสียนอู่ รั่วไป๋ (หยางหยาง) แห่งสำนักซงไป่ ตลอดจน หยีชูหยวน (ไป๋จิ้งถิง) ด้าน ชิไป๋เฉ่า (หูปิงชิง) ไม่เชื่อคำปรักปรำเหล่านั้น เธอพยายามต่อสู้เพื่อกอบกู้เกียรติยศของอาจารย์ จึงทำให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับชายหนุ่มทั้งสามอย่าง รั่วไป๋ ชายสุดเย็นชา ฟางถิงฮ่าว ชายหนุ่มรูปหล่อที่หลงรักเธอ และ หยีซูหยวน ชายหนุ่มที่แสนอบอุ่นผู้ที่ดูแลชิไป๋เฉ่าเป็นอย่างดี

สุดท้ายสังเวียนการต่อสู้ครั้งนี้จะลบล้างความอัปยศให้อาจารย์ได้หรือไม่ และความรักของคนหนุ่มสาวทั้งหลายจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในซีรีส์ “สาวน้อยจ้าวพายุ (Tornado Girl)” ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. เริ่มตอนแรก 19 พฤษภาคม นี้ เริ่มเวลา 03.25 น. ต่อจากซีรีส์ เปาบุ้นจิ้น เปิดตำนานศาลไคฟง ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์จีนซีรีส์ สาวน้อยเจ้าพายุช่อง 3นิยายซีรีส์ละครสาวน้อยจ้าวพายุเรื่องย่อสาวน้อยจ้าวพายุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 18:15 น.