ไลฟ์สไตล์
100 year

"สายป่าน" โชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำเมนูมัดใจ "ณัฐ" ใน "รักล้นพุง"

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2564 14:30 น.
SHARE

ฉากเบื้องหลังละครรักล้นพุงวันนี้ จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากรักหวานๆ ของสายป่าน (เหมียว) กับ ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ) เมื่อณัฐ รู้แล้วว่า สายป่านนั้นมีรักแท้ให้กับตน ถึงแม้จะมีคนจับคู่ให้เขาไปคบหากับคนอื่น แต่แท้ที่สุดในใจของณัฐนั้นก็ไหวหวั่นเพราะสายป่าน ณัฐจึงตัดสินใจมาหาสายป่านที่ห้อง และขอสายป่านเป็นแฟนในที่สุด งานนี้คนที่ดีใจ ยิ้มหน้าบาน ก็คงหนีไม่พ้นสายป่าน เพราะวันก่อนหน้านั้น เพิ่งท้อแท้ หมดใจ หันกลับไปกินอาหารอย่างบ้าคลั่งกับ มาวิน (ทอย) เพราะคิดว่ารักของตนเองไม่สมหวังแน่แล้ว แต่ในที่สุด ณัฐ ก็หอบดอกไม้ช่อโต มาขอเป็นแฟนซะนี่

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่คอนโดย่านสุขุมวิท ซึ่งจำลองเป็นห้องพักของนางเอก ถึงแม้ภายในจะดูคับแคบ แต่บรรยากาศในแสนจะอบอุ่น วันนี้สายป่านแต่งตัวสวยเป็นพิเศษ นอกจากจะมีภาพหวานๆ ส่งมาให้ดูกันแล้ว สายป่านยังโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำอาหารให้ชิมกันอีกด้วย จะเป็นเมนูอะไรนั้นต้องติดตาม ส่วนณัฐก็เป็นผู้ชายอบอุ่นอยู่แล้ว ยิ่งเป็นฉากบอกรัก ขอบอกเลยว่า น่าจะมีสาวๆ ยกมือขอเป็นแฟนอีกหลายคน ขอบอกว่าอีพีนี้มีปลื้มปริ่ม มียิ้มไม่หุบแน่นอน


ติดตามชมความสนุกสนานกันให้ได้ ห้ามพลาด ใน "รักล้นพุง" วันอังคารที่ 18 พ.ค.2564 เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นพุงเรื่องย่อ รักลุ้นพุงนิยายละครณัฐ ศักดาทรสายป่าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 11:49 น.