ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่เสียชื่อซุป'ตาร์ขาแดนซ์ “ณเดชน์“ ออกสเตปเทพใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

ไทยรัฐออนไลน์
16 พ.ค. 2564 14:01 น.
SHARE

วันนี้จะพาท่านผู้ชม แฟนๆ ละครมนต์รักหนองผักกะแยง” ทางช่อง 3 มาชมเบื้องหลังการทำงานของฉากไฮไลต์ในวันนี้ รับรองว่าพีคไปอีก ไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะวันนี้ ณเดชน์ (เขียว) จะลงแข่งทำบั้งไฟเพื่อชิงเงินรางวัลกับชาวบ้าน บ้านหนองกะแยง โดยมีแชมป์เก่าอย่าง เต๋า ภูศิลป์ (ยอด) และผู้ท้าชิงสุดหล่ออย่าง แดนนี่ (ครูริช) มาประลองฝีมือกันด้วย

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้นับว่าเป็นฉากยิ่งใหญ่ แสดงให้เห็นประเพณีอันดีงามของชาวอีสานอีกฉากหนึ่ง โดยทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่จังหวัดนครนายก เป็นลานโล่ง เพราะต้องเซตบั้งไฟ รวมทั้งมีนักแสดงมาเข้าฉากจำนวนมาก ก่อนที่จะมีการจุดบั้งไฟกันก็จะต้องมีการแข่งขันทีมนักเต้นของแต่ละทีมก่อน โบว์ เมลดา (ชมพู่) อยู่ทีมแดนนี่ วาดลวดลายแดนซ์กระจายแบบเต็มเหนี่ยวกันเลยทีเดียว พร้อมๆ กับแดนนี่ เรียกรอยยิ้มให้กับท่านผู้ชมได้แน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยเห็นสเตปแดนซ์ของพระเอกซุป'ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง มันดี มันเลิศสุดๆ ซึ่งการถ่ายทำถึงแม้จะเป็นลานโล่ง แดดร้อนแบบระยิบ แต่บรรยากาศนั้นสนุกสนานกันแบบสุดๆ

มาลุ้นกันว่าคืนนี้ ณเดชน์ จะคว้าเงินรางวัลกันไปได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมใน “มนต์รักหนองผักกะแยง” ในคืนวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มนต์รักหนองผักกะแยงเรื่องย่อ มนต์รักหนองผักกะแยงณเดชน์ คูกิมิยะนิยายละครมนต์รักหนองผักกะแยง EP.3มนต์รักหนองผักกะแยง ตอน 3ช่อง 3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 13:18 น.