ไลฟ์สไตล์
100 year

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 16:22 น.
SHARE

ไวรัส วัยเลิฟ : "หอซ่อนรัก" EP.10 คิมหันต์ (ปีเตอร์ ชลพัชร) เจอกระเป๋าตังค์ของถาปัตย์ (บอส ธวัชนินทร์) ตกอยู่จึงเก็บมาแล้วแอบเปิดดู คิมหันต์เห็นภาพเก่าของถาปัตย์ในวัยเด็กแล้วเรียกพวกเจ๊เมษ (ทับทิม ภรัณยา) มาดูความน่ารัก

และเมื่อรื้อดูอีกก็พบรูปที่ทำให้คิมหันต์ช็อกยิ่งกว่าเจอผีหลอก เพราะถาปัตย์ถ่ายคู่กับวิศ (ซัน ชีวานนท์) ปิศาจสองหน้าที่เขาเคยเห็นนั่นเอง ถาปัตย์มีความลับที่ปิดบังกับทุกคนมาโดยตลอด

จริงๆ แล้วเขารู้แต่แรกแล้วว่าณาน (เน็ต ธนัฏชา) คือผีพี่วิน และที่มาหอนี้เพราะจงใจจะสืบถึงสาเหตุการตายของพี่ชายที่ทิ้งเขาไป ระหว่างนั้นป้าแอน (อ้อย จิระวดี) ก็พาแก้ว (ดารัณ เศรษฐิณิช) ออกมาสะสางเรื่องในอดีต

เมื่อวินได้เห็นแก้วที่หายตัวไปก็ถึงกับตกตะลึง ปมความลับและการหักหลังจนทำให้ถึงชีวิตในอดีตกำลังจะถูกเปิดเผย เหตุผลอะไรที่พรากชีวิตของวินไป และเหตุผลอะไรที่ถาปัตย์แฝงตัวเข้ามาในหอแห่งนี้ และความรักของถาปัตย์ที่มีต่อคิมหันต์ที่ผ่านมาจะเป็นรักจริง หรือแค่รักลวงที่เขาสร้างขึ้น

ติดตามชม ไวรัส วัยเลิฟ : "หอซ่อนรัก" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไวรัส วัยเลิฟไวรัส วัยเลิฟ หอซ่อนรักหอซ่อนรักตัวอย่าง ไวรัส วัยเลิฟละครช่อง 7ละครนิยายปีเตอร์ ชลพัชรบอส ธวัชนินทร์ทับทิม ภรัณยา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:21 น.