ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้จัก "วินนี่ ศิภัชรดา" มิสทีน 2017 นางเอกน้องใหม่ "ฟ้า หิน ดิน ทราย"

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 14:20 น.
SHAREได้รับกระแสตอบรับดีทีเดียวสำหรับ "วินนี่ ศิภัชรดา ผิวทอง" นางเอกน้องใหม่ช่อง 7HD ที่ประเดิมละครเต็มตัวเรื่องแรกในละครโรแมนติก ดราม่าน้ำดี “ฟ้า หิน ดิน ทราย” รับบท "ฟ้าใส" สาวน้อยเอาแต่ใจ ก็ถูกจับตามองทันที งานนี้เลยขอพามาเปิดตัวให้แฟนละครรู้จักเธอกันมากขึ้น

โดย วินนี่ เผยถึงก้าวแรกในวงการบันเทิงว่า "จุดเริ่มต้นเลยคือการเข้าประกวดมิสทีนปี 2017 ตอนนั้นอายุ 15 ค่ะ หลังจากได้ตำแหน่งมิสทีน 2017 ทำให้มีโอกาสได้เข้ามาแคสต์ที่ช่อง7 และได้เซ็นสัญญากับทางช่อง จากนั้นวินนี่มีโอกาสได้เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ รับบท สารภี

สำหรับละคร "ฟ้า หิน ดิน ทราย" วินนี่เข้าไปแคสต์เช่นกัน พอรู้ว่าได้แสดง ก็ไปลงเรียนการแสดงเพิ่มเติมเลย เพราะเรายังใหม่กับการทำงานตรงนี้มากๆ เราตั้งใจอยากให้งานออกมาดีที่สุด ตัวละครของวินนี่ในเรื่องคือ ฟ้าใส ช่วงแรกๆ เขาจะเป็นลูกคนรวยที่เอาแต่ใจ เพราะครอบครัวสปอยล์ ก็เลยจะกลายเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองมากๆ แต่พอเขาได้เจอกับ ดิน (โหน ธนากร) ความคิดของตัวละครตัวนี้ก็เปลี่ยนไป

สำหรับวินนี่ รู้สึกว่ามันไม่ง่ายเลย ต้องทำการบ้านเยอะมาก ต้องแสดงออกให้ชัดเจน อย่างในตอนนี้จะเห็นว่าตัวละครเอาแต่ใจมาก จะมีฟีดแบ็กคอมเมนต์จากแฟนละครต่อว่าฟ้าใสตลอดว่า ทำไมเอาแต่ใจ นิสัยไม่ดี วินนี่ก็รู้สึกว่าเราน่าจะมาถูกทางแล้วนะคะ แต่หลังจากนี้จะมีเรื่องราวที่ทำให้ตัวละครตัวนี้ค่อยๆ เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนทัศนคติของตัวเองไป วินนี่อยากขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่เข้ามามากๆ มันเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดในการทำงานเลย

อยากบอกว่าละครเรื่องนี้ มีมากกว่าความสนุก คือข้อคิด อย่างตัวละครฟ้าใสที่วินนี่เล่น ก็จะมีข้อคิดในเรื่องของเหตุและผล ฟ้าใสเริ่มต้นจากคนที่ไม่มีเหตุผลเลย ทำอะไรด้วยอารมณ์และความรู้สึกเป็นหลัก วินนี่มองว่ามันเป็นแง่คิดที่ใกล้เคียงกับการใช้ชีวิตจริงของเรามาก ถ้าเราทำอะไรไปโดยไม่ไตร่ตรอง ไม่มีสติ เอาแต่อารมณ์เป็นหลักมันก็จะไม่ประสบความสำเร็จ หรืออาจจะทำให้เราเกิดอันตรายต่างๆ ได้ วินนี่อยากฝากให้ทุกคนติดตามต่อไปเรื่อยๆ แล้วจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวละครฟ้าใสในเรื่องนี้ค่ะ"

ติดตามชมละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ได้ ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้า หิน ดิน ทรายวินนี่ ศิภัชรดา ผิวทองมิสทีน 2017นางเอกน้องใหม่นางเอกช่อง7ละครช่อง7โหน ธนากรละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10:00 น.