โบว์-ณเดชน์ ชวนม่วนซื่น อินบรรยากาศสงกรานต์ ใน มนต์รักหนองผักกะแยง

ข่าว

โบว์-ณเดชน์ ชวนม่วนซื่น อินบรรยากาศสงกรานต์ ใน มนต์รักหนองผักกะแยง

ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2564 13:30 น.

บันทึก

ละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ในวันนี้ จะพาไปชม งานสงกรานต์ที่บ้านหนองกะแยง รับรองเลยว่า จะอิ่มบุญไปพร้อมกัน และสนุกแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

เริ่มตั้งแต่ประเพณีวันสงกรานต์ ที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดนครนายก เป็นฉากที่ณเดชน์(เขียว) ตามไปหา โบว์ เมลดา (ชมพู่) เพราะเขาอยากได้ที่ดินคืน เพื่อนำไปขาย แต่ต้องไปเกลี้ยกล่อมให้ โบว์ เมลดา เลิกทำไร่แบ่งฝันปันรักเสียก่อน โดยณเดชน์ ยื่นข้อเสนอ จะเป็นนายทุนเปิดร้านขายเบเกอรี่ และกาแฟให้กับ โบว์ แต่ยังไง โบว์ก็ไม่ยอม จึงแกล้งให้ณเดชน์ ไปร่วมทำกิจกรรมกับชาวบ้านในประเพณีสงกรานต์ จนสุดท้ายณเดชน์ก็พลอยสนุกสนาน และอินไปกับงานนี้ สภาพก็เป็นอย่างที่เห็น

ซึ่งในช่วงเช้า ก็จะมีฉากการตักบาตรก่อน แสดงให้เห็น ถึงวัฒนธรรมอันดีงามของคนไทยของเราก่อน หลังจากนั้น จึงเป็นงานสนุกสนาน ตามประเพณี ทั้งรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และไล่ฉีดน้ำกันแบบเด็กๆ ขอบอกเลยว่า ณเดชน์ คือพระเอกของเราเรื่องนี้ อินกับงานสงกรานต์มาก เล่นเกินร้อย สนุกเกินล้าน ตั้งแต่ตอนที่เข้าฉากรดน้ำ แม่น้อย โพธิ์งาม (ยายเพียร) ณเดชน์ ก็จะเริ่มอินกับบรรยากาศนี้แล้ว พอถึงช่วงบ่าย เป็นฉากเล่นน้ำสงกรานต์ ไม่ต้องบอกเลย ว่าสนุกสนานกันขนาดไหน ขอบอกว่าดูฉากนี้ แล้วอยากกลับบ้าน ไปเล่นสงกรานต์แน่นอน

ไฮไลต์ของละครตอนนี้ ก็ยังมีเรื่องการหยอดข้าว และการถ่ายทำมิวสิกวิดีโออีกด้วย ท่ามกลางแดดอันร้อนแรง แต่ก็ไม่มีใครบ่นสักคำ ไม่ว่าจะเป็น โบว์, เต๋า ภูศิลป์(ยอด), เปรี้ยว เอเอฟ (ส้มแป้น), แดนนี่ ลูเซียโน่(ครูริช) และชาวบ้านอีกมากมาย

นอกจากเรื่องราวอันสนุกสนาน มากไปด้วยความผูกพันของตัวละครที่ร้อยเรียงไปด้วยกันแล้ว ละครมนต์รักหนองผักกะแยง ยังมีเพลงเพราะๆ อีกมากมายให้ได้ชมกันอีกด้วย

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พิกัดเฮง EP 7 : ตอน วัดห้วยน้ำทรัพย์ จ.ฉะเชิงเทรา
05:04

พิกัดเฮง EP 7 : ตอน วัดห้วยน้ำทรัพย์ จ.ฉะเชิงเทรา

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 09:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์