ไลฟ์สไตล์
100 year

"วิน ชวินทร์วุฒิ" ประทับใจบท "หิน อัคนี" ใน “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ให้แง่คิดดีๆ

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 17:32 น.
SHARE

ออกตัวว่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ วิน ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ ในบทบาทของ หิน อัคนี เด็กหนุ่มเอาแต่ใจ ที่ยึดติดกับความรักซึ่งเชื่อว่านั่นคือรักแท้ ในละครโรแมนติก ดราม่าน้ำดี “ฟ้า หิน ดิน ทราย”

โดย วิน เผยว่า “สำหรับละครเรื่องฟ้า หิน ดิน ทราย ฟีดแบ็กที่กลับมาดีมากๆ ครับ มีคนพูดถึงตัวละครของเราพอสมควรเลยทีเดียว ตัวผมเองตอนแรกที่เริ่มทำงานยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะตัวละคร หิน ทำให้ผมได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์จากที่เคยเล่นด้วย บทนี้หลายคนมองว่าค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวผม แต่ก็จะมีหลายอย่างที่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว ทำให้ต้องทำการบ้านเยอะ หินเป็นคนที่ให้ความสำคัญมากเรื่องความรัก สิ่งที่น่าประทับใจในตัวละครนี้คือการที่เขาเริ่มต้นจากการเป็นคนไม่แคร์โลก ไม่แคร์อะไรเลยเว้นแต่ความรัก จนกระทั่งมาเจอจุดเปลี่ยน ที่ทำให้เขารู้จักรักคนอื่นมากขึ้น รักคนรอบตัวมากกว่าตัวเอง

ผมว่าตัวละครหินมีปมหลายปมมากๆ ทั้งปมเรื่องความรักของตัวเองกับ พิมพ์จันทร์ (ปริตา ไชยรักษ์) ปมความสัมพันธ์ของหินกับ ทราย (อ้อม อังคณา วรรัตนาชัย) ที่พอเราเริ่มมีความรู้สึกผูกพันกับทรายไปแล้ว กลับมีปมที่ต้องมาลุ้นอีกว่า ทรายจะเป็นน้องสาวต่างแม่ของเราหรือเปล่า และตัวละครตัวนี้ในมุมของผม ผมคิดว่าน่าจะให้ข้อคิดในแง่ของการช่วยเหลือผู้อื่น การที่เรามีน้ำใจและเอื้อเฟื้อต่อกันเป็นสิ่งที่ดีมาก ตอนนี้ละครเรื่อง ฟ้า หิน ดิน ทราย กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ผมอยากชวนทุกคนให้มาลุ้นไปกับตัวละครของผม รวมถึงทุกตัวละครในเรื่องด้วยนะครับ"

ติดตามชมละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ได้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้า หิน ดิน ทรายวิน ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์วิน ชวินทร์วุฒิฟ้า หิน ดิน ทราย นักแสดงละครช่อง7ฟ้า หิน ดิน ทราย ละครเรื่องย่อ ฟ้า หิน ดิน ทรายนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 15:51 น.