ธัญเทพจะลงเอยกับณกรกานดาหรือไม่ มาลุ้นใน เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอนจบ

ข่าว

ธัญเทพจะลงเอยกับณกรกานดาหรือไม่ มาลุ้นใน เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอนจบ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 09:40 น.

บันทึก

ชาติไปลอบยิงธัญเทพตามที่ไภยทัตสั่งแต่บุญตรงเข้ามาเห็นเสียก่อนแล้วยิงชาติตาย ก่อนตายชาติขอ ร้องให้บุญตรงช่วยลูกเมียเขาที่ถูกไภยทัตจับไว้ บุญตรงรับปากแต่ก็ไม่ทันการ เพราะพักตร์พิไลฆ่าลูกเมียชาติเพื่อปิดปากเสียก่อนแล้ว พักตร์พิไลกับไภยทัตจะหนีไปต่างประเทศแต่ตำรวจบุกจับเสียก่อน พักตร์พิไลถูกจับ ไภยทัตหนีไปได้ ตอนนี้ไภยทัตหมดสิ้นทุกอย่างเขาแค้นธัญเทพและณกรกานดามาก จึงบุกไปเผาทุ่งนาของณกรกานดา ธัญเทพกับณกรกานดามาเห็นเข้าพยายามห้ามแต่ไภยทัตก็จุดไฟเผาจนตัวเขาเองก็ถูกไฟคลอกตายไปด้วย

ทุ่งนาถูกเผาจนหมดณกรกานดาเสียใจมากเพราะสิ่งที่เธอพยายามทำมาทั้งหมดสลายไปหมดแล้ว เธอทำไม่ได้ ตามพินัยกรรมทรัพย์สินทั้งหมดต้องตกไปเป็นของการกุศลเธอจะไม่ได้อยู่ที่บ้านทุ่งสวรรค์ที่เธอรักอีกแล้วผู้ใหญ่ไฝเห็นความตั้งใจของณกรกานดาที่ต้องการจะสานต่อสิ่งที่พ่อเธอทำไว้จากใจจริงจึงบอกความจริงทั้งหมดว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนของคุณเอนกพ่อของเธอที่ต้องการจะสอนให้เธอได้รู้จักความสวยงามในวิถีชีวิตของบ้านทุ่งสวรรค์หากเธอเข้าใจมันจริงๆ ก็ให้ผู้ใหญ่ไฝกับทนายสมชาติมอบสมบัติให้โดยไม่จำเป็นต้องปลูกข้าวสำเร็จทุกอย่างก็จบลงด้วยดี ณกรกานดาก็ได้อยู่ที่บ้านทุ่งสวรรค์กับคนที่รักตลอดไป...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เสนอเป็นตอนจบ

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์