เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.20 ชาติตามฆ่าปิดปากจอม แต่ผู้ใหญ่ไฝมาช่วยไว้ทัน

ข่าว

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.20 ชาติตามฆ่าปิดปากจอม แต่ผู้ใหญ่ไฝมาช่วยไว้ทัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 09:30 น.

บันทึก

เถ้าแก่เส็งถูกชาติฆ่าปิดปากจนได้และบุญตรงก็โดนทำร้ายจนสลบจนต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลทำให้ชมพูนุชรู้ใจตัวเองว่าจริงๆ แล้วเธอรักบุญตรง ธัญเทพบอกให้ฟ้าลั่นยอมร่วมมือและยอมพูดความจริงเพื่อหาคนที่ฆ่าเถ้าแก่เส็ง ฟ้าลั่นยังลังเลเพราะกลัวอิทธิพลของนักการเมือง บุญตรงบอกธัญเทพว่าคนที่ฆ่าเถ้าแก่เส็งเป็นคนเดียวกันกับที่ฆ่าลูกตาอ๊อดและทำร้ายจอม

ชาติตามมาฆ่าปิดปากจอมแต่ผู้ใหญ่ไฝมาช่วยไว้ได้ทัน ชาติถูกผู้ใหญ่ไฝยิงบาดเจ็บแต่หนีไปได้ ชาติไปขอความช่วยเหลือกับไภยทัต แต่พักตร์พิไลจะส่งตัวชาติให้ตำรวจ ชาติไหวตัวทัน หนีไปได้ผูกใจเจ็บ สองแม่ลูกที่หักหลังไภยทัตรู้ว่าตอนนี้ตำรวจสืบมาใกล้ถึงตัวเขาแล้วเลยไปขอให้นักการเมืองช่วย แต่นักการเมืองบอกให้ไปจัดการเรื่องไอ้ชาติให้เรียบร้อยก่อนถึงจะยอมช่วย ไภยทัตเลยจับลูกเมียชาติเพื่อบังคับให้ชาติไปฆ่าธัญเทพ...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 นี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อิงฟ้า วราหะ ทำสถิติ 1 เดือนหลังคว้ามง รับรายได้ใกล้แตะ 20 ล้าน
08:50

อิงฟ้า วราหะ ทำสถิติ 1 เดือนหลังคว้ามง รับรายได้ใกล้แตะ 20 ล้าน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 11:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์