ไลฟ์สไตล์
100 year

"พริม" เศร้าน้ำตาตกใน ยินดีให้ความรักที่ "โอม" เลือก ใน "สะใภ้เจ้าสัว"

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 09:40 น.
SHARE

เดินทางมาถึงบทสรุปแล้วสำหรับละครเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” ที่เล่าเรื่องราวความสนุกการปะทะคารมระหว่างเจ้าสัวเมืองกรุง กับลูกสะใภ้บ้านนาใสไม่ซื่อ จริงใจ และสู้คน ที่ขโมยหัวใจของลูกชายคนเล็ก นายตำรวจหนุ่มผู้ไม่อยากถูกคลุมถุงชน

เบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นฉากที่ให้แฟนละครได้ตามลุ้นบทสรุปความรักที่ถูกกีดกันว่าจะลงเอยอย่างไรฉากนี้ เป็นตอนที่ฟ้าใส (พริม พริมา) ไปแสดงความยินดีอย่างจริงใจให้กับไตรวิช (โอม คณิน) ที่ตัดสินใจแต่งงานกับอรณิชา (ชมพู ชุติมณฑน์) ตามคำสั่งเจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) แต่ฟ้าใสก็แอบเศร้าที่ต้องเห็นคนที่รักแต่งงานกับคนอื่น

แต่แล้วในงานแต่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเสี่ยลีพ่อของอรณิชาจับเจ้าสัวเทียนเป็นตัวประกัน ในระหว่างชุลมุนเสี่ยลีจนมุมต้องการหนีจากการจับกุมของไตรวิชนั้น ก็เล็งปืนยิงเจ้าสัว ฟ้าใสเห็นรีบเข้าไปเอาตัวบังกระสุนล้มลง ท่ามกลางความตกตะลึงของคนทั้งงาน แต่ที่เสียใจสุดคือไตรวิชนั่นเอง!

ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากใหญ่ มีนักแสดงมาเข้าฉากเกือบทั้งเรื่อง นักแสดงได้แต่งตัวสวยงามจัดเต็ม ผู้จัดพี่น้อง-พรสุดา เนรมิตฉากอลังการที่มีทั้งความสวยงาม ความสุข และความดราม่าในฉากเดียว และเป็นฉากที่เป็นจุดเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆ ของเรื่อง เหตุผลที่ไตรวิชเลือกอรณิชาเป็นเจ้าสาว ฉากที่คนดูต้องเอาใจช่วยกับความรู้สึกที่แตกสลายของฟ้าใส และที่คนดูต้องลุ้นกับการเสียสละด้วยชีวิตของฟ้าใส

ซึ่งสาวพริมบอกว่ายากสุดๆ ตรงที่ต้องหมุนตัวรับกระสุนแทนพี่จตุรงค์ เพราะเฟ้นหาท่าลงสวยงาม และเป็นไปได้อยู่นาน แถมยังต้องคุมอารมณ์ที่ทั้งเสียใจอยู่ที่คนที่รักแต่งงาน และอารมณ์ช็อกตกใจกับเหตุการณ์ตรงหน้า

งานนี้ต้องติดตามว่าการเสียสละของฟ้าใส จะชนะใจของเจ้าสัวเทียนได้หรือไม่? และมันจะสายไปหรือเปล่า? ติดตามชมฉากนี้ในละคร “สะใภ้เจ้าสัว” วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ละครสะใภ้เจ้าสัว EP.27สะใภ้เจ้าสัว ตอน27เรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัวตัวอย่าง สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ตอนต่อไปสะใภ้เจ้าสัว ช่อง3โอม คณินพริม พริมาละครนิยายละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 02:03 น.