ไลฟ์สไตล์
100 year

"คิมเบอร์ลี่" วางแผนกำจัด "กอล์ฟ” ปะทะ "น้ำหนึ่ง" บนตึกร้าง ใน "สองเสน่หา"

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 15:17 น.
SHARE

กระแสแรงดีไม่มีตกหลังจากละคร "สองเสน่หา" ออนแอร์ไปแล้วสองตอน ที่ผู้ชมต่างพากันชื่นชมฝีมือการแสดงบทฝาแฝดครั้งแรกของ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ว่าดีเกินคาด!ทั้งแววตาและน้ำเสียงก็แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างกันอย่างชัดเจน นอกเหนือจากคิมเบอร์ลี่แล้ว นักแสดงที่ได้พลิกบทบาทอีกคนในเรื่องก็คือ “กอล์ฟ - พิชญะ” รับบท ปรมินทร์ จากเรื่องก่อนๆ ที่รับบทคนดีมาตลอด แต่กับ ปรมินทร์ ในสองเสน่หาเรียกได้ว่าตัวละครนี้หาความดีแทบไม่เจอ!

โดยฉากปะทะบนตึกร้างสุดหวาดเสียวนี้เหตุเกิดมาจากเดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ต้องการจะกำจัด ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ไปให้พ้นทาง เธอว่าจ้าง ต้น (พี่กิก-ดนัย) ที่เคยเป็นอดีตที่แสนขมขื่นให้ดักทำร้ายปรมินทร์ แต่นับเป็นโชคดีในความโชคร้ายของเขา ที่ บุษบา (น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย) และลูกน้องกำลังตามตัวเขาและเดือนหยาดมาเจอเข้า ทำให้เกิดการปะทะกันอย่างหวาดเสียว ที่งานนี้ไม่รู้ว่าใครจะได้เป็นผู้รอดชีวิต

นอกจากฉากสุดโหดแล้ว โลเคชั่นตึกร้างก็โหดไม่แพ้กัน ที่ทางพี่เจ็ท ณัฐพงศ์ ผู้จัดฯ และ อานะ ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ ต้องการความสมจริงของฉากโดยตัดสินใจขึ้นไปถ่ายทำบนตึกร้างของจริงย่านนนทบุรี นอกเหนือจากการซักซ้อมบทกับอานะผู้กำกับฯ แล้ว กอล์ฟและพี่กิกต้องซักซ้อมคิวบู๊อีกด้วย ซึ่งจากภาพที่เห็นคงเป็นกอล์ฟที่เป็นฝ่ายถูกกระทำซะมากกว่า ! ทางด้านคิมเบอร์ลี่และน้ำหนึ่ง ที่ก็ซักซ้อมบทกันอย่างจริงจัง เพราะคิดว่าฉากนี้ต้องเล่นให้คุ้มกับที่เดินขึ้นบันไดจากชั้นล่างกว่าจะมาถึงโลเคชั่นถ่ายทำ คิมเบอร์ลี่ พูดเสียงดังสร้างความฮึกเหิม “เหนื่อยแต่สู้!”

ถ่ายทำจริงนักแสดงปะทะอารมณ์กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ฝ่ายชายออกแรงกันอย่างเหน็ดเหนื่อย ส่วนฝ่ายหญิงก็ปะทะอารมณ์กันอย่างไม่หยุดยั้ง เมื่ออานะผู้กำกับฯ สั่งคัต กอล์ฟพูดติดตลก “ที่เห็นทำหน้ากลัวไม่ได้แอ็กติ้งนะ กลัวจริง (ขำ)” น้ำหนึ่งเสริม “รอดูฉากนี้ได้เลย พี่กอล์ฟเล่นฉากนี้ได้สมจริงมาก”

รอติดตามฉากนี้กันได้ ว่าใครจะรอดใครจะร่วง?! ในคืนวันพุธที่ 12 พฤษภาคมนี้ และติดตามชมละคร "สองเสน่หา" ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองเสน่หาสองเสน่หา ละครสองเสน่หา EP.1สองเสน่หา ตอน1เรื่องย่อ สองเสน่หาตัวอย่าง สองเสน่หาสองเสน่หา วันนี้คิม คิมเบอร์ลี่เจมส์ มาร์น้ำชา ชีรณัฐละครช่อง3ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 09:40 น.