ไลฟ์สไตล์
100 year

สะใภ้เจ้าสัว ตอนจบ เจ้าสัวเทียนช็อก ไม่คิดว่าฟ้าใสจะโดดเข้ารับกระสุนแทน

ไทยรัฐออนไลน์
14 พ.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

สะใภ้เจ้าสัว ตอนจบ ที่ไตรวิช (โอม คณิน) ยังคงยืนยันจะแต่งงานกับอรณิชา (ชมพู ชุติมณฑน์) นั้น เพราะได้เบาะแสว่าเสี่ยลีกำลังจะส่งยาลอตใหญ่ในวันแต่งงานของตนกับอรณิชา ฟ้าใสไปงานแต่งแบบใจสลาย ไตรวิชบอกความจริงกับทุกคนยกเว้นฟ้าใส (พริม พริมา) เพราะไตรวิชจะจับกุมเสี่ยลีด้วยข้อหาค้ายาเสพติด

ระหว่างการจับกุมเลี่ยลีพยายามจะหนี เมื่อจนมุมจึงจับเจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) ไปเป็นตัวประกัน ระหว่างชุลมุนเสี่ยลีผลักเจ้าสัวเทียนออก และเล็งปืนยิงเพื่อจะหนีจากไตรวิช ฟ้าใสเห็นเอาตัวเองบังกระสุนให้เจ้าสัวเทียน

ฟ้าใสถูกยิง ไตรวิชโผเข้าหากอดฟ้าใสน้ำตาไหล ท่ามกลางความตกใจ และเป็นห่วงฟ้าใสของทุกคน โดยเฉพาะเจ้าสัวเทียนที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีใครยอมสละชีวิตเพื่อคนอื่น และยิ่งเป็นฟ้าใส ลูกสะใภ้ที่เขาไม่ต้องการ

ห้ามพลาดกับตอนจบของ "สะใภ้เจ้าสัว" คืนวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ความรักของฟ้าใสกับไตรวิชสุดท้ายแล้วจะจบลงด้วยการพลัดพรากตลอดชีวิตหรือไม่? และเจ้าสัวเทียนผู้ชอบบังคับบงการชีวิตผู้อื่นให้อยู่ในกรอบของตน จะได้รับบทเรียนชีวิตครั้งนี้อย่างไร?

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ตอนจบสะใภ้เจ้าสัว EP.28สะใภ้เจ้าสัว ตอน28เรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัวตัวอย่าง สะใภ้เจ้าสัวสะใภ้เจ้าสัว ตอนต่อไปสะใภ้เจ้าสัว ช่อง3โอม คณินพริม พริมาละครนิยายละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 12:55 น.